Nga: Cháy viện dưỡng lão tư nhân, ít nhất 9 người chết

SGGP
Ngày 11-5, ít nhất 9 người chết, 9 người khác bị thương trong vụ cháy một viện dưỡng lão tư nhân ở thành phố Crasnogorsk gần Moscow, Nga. 

Theo chính quyền Crasnogorsk, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, tại cơ sở mang tên Second Home có 29 người cao tuổi và 8 nhân viên. Ngoài số người chết và bị thương đã được đưa tới bệnh viện, chính quyền thành phố Crasnogorsk đang sắp xếp chỗ ở cho những người được đưa ra khỏi tòa nhà bị cháy.

Cùng ngày, một vụ cháy tàu chở dầu xảy ra tại xưởng đóng tàu Waruna, thuộc cảng Belawan tại tỉnh Bắc Sumatra (Indonesia) đã làm 22 người bị thương. Những người bị thương là thủy thủ trên tàu chở dầu, đã được đưa vào bệnh viện để chữa trị, trong khi vẫn còn hàng chục người khác đang bị mắc kẹt bên trong tàu.  

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Giấc mơ xa vời

Đà tăng lãi suất và chiến lược chung của các ngân hàng trung ương nhằm đối phó với cơn bão lạm phát đang biến giấc mơ có nhà riêng của nhiều người Mỹ Latinh trở nên xa vời, hoặc là mục tiêu xa xỉ chỉ dành cho những người có thu nhập đủ để trang trải các khoản vay lãi suất cao.
" />