Nga: Cháy viện dưỡng lão tư nhân, ít nhất 9 người chết

SGGP
Ngày 11-5, ít nhất 9 người chết, 9 người khác bị thương trong vụ cháy một viện dưỡng lão tư nhân ở thành phố Crasnogorsk gần Moscow, Nga. 

Theo chính quyền Crasnogorsk, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, tại cơ sở mang tên Second Home có 29 người cao tuổi và 8 nhân viên. Ngoài số người chết và bị thương đã được đưa tới bệnh viện, chính quyền thành phố Crasnogorsk đang sắp xếp chỗ ở cho những người được đưa ra khỏi tòa nhà bị cháy.

Cùng ngày, một vụ cháy tàu chở dầu xảy ra tại xưởng đóng tàu Waruna, thuộc cảng Belawan tại tỉnh Bắc Sumatra (Indonesia) đã làm 22 người bị thương. Những người bị thương là thủy thủ trên tàu chở dầu, đã được đưa vào bệnh viện để chữa trị, trong khi vẫn còn hàng chục người khác đang bị mắc kẹt bên trong tàu.  

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thái Lan lập cơ sở dữ liệu về y học cổ truyền

Thái Lan lập cơ sở dữ liệu về y học cổ truyền

Các cơ quan quản lý về sở hữu trí tuệ và y học cổ truyền của Thái Lan đã phối hợp phát triển một cơ sở dữ liệu trung tâm dành cho các bài thuốc y học cổ truyền và các cách chữa bệnh dân gian nhằm ngăn chặn người nước ngoài trục lợi, đăng ký bản quyền hoặc thương hiệu.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Người chăn tuần lộc chật vật trong mùa đông bất thường

Tộc người Sami ở Thụy Điển đang đau đầu tìm kiếm nguồn thức ăn cho cho tuần lộc vào mùa đông do hiện tượng Trái đất nóng lên làm thay đổi thảm thực vật, đe dọa sự sống còn và nguồn thức ăn của loài động vật này.