Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, khách hàng an tâm tận hưởng

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, khách hàng (KH) hiện nay có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, 365+ , kể cả dịp Lễ 2-9…
Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, khách hàng an tâm tận hưởng

Không lo xếp hàng, thoải mái giao dịch

Ngày Quốc khánh Việt Nam, người lao động được nghỉ 2 ngày (ngày 2-9 dương lịch và 1 ngày liền kề trước hoặc sau). Năm nay, ngày lễ này còn liền kề với thứ bảy và chủ nhật, nhiều người lao động được nghỉ 4 ngày nên tranh thủ về quê thăm gia đình hoặc đi du lịch, mua sắm với bạn bè. Theo đó, nhu cầu giao dịch ngân hàng vào dịp lễ này cũng tăng cao. 

Tuy nhiên, thay vì cảnh xếp hàng chờ đợi giao dịch, đặc biệt là rút tiền mặt thì những năm gần đây, các nhà băng đã đẩy mạnh chuyển đổi số, giúp KH tiết kiệm thời gian, công sức.  

Chị Ngọc Anh, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM chia sẻ: “Những năm trước, muốn rút tiền mặt, mình phải đến điểm ATM, hoặc xin nghỉ sớm để đến các quầy giao dịch ngân hàng. Đến các điểm này vào dịp cận lễ, tết thường xếp hàng vì khách rất đông. Tuy nhiên, hiện nay mình có thêm một phương án khác là giao dịch tại điểm ONEBANK của Nam A Bank, ưu điểm là có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng, kể cả nộp và rút tiền mặt mọi lúc, 365+ ”. 

Lễ Quốc khánh 2-9 hay Lễ 30-4, các doanh nghiệp Việt Nam thường sắp xếp cho nhân viên nghỉ lễ nhưng đối với doanh nghiệp nước ngoài có thể vẫn làm việc bình thường. Theo đó, nhiều doanh nghiệp vẫn có nhu cầu giao dịch ngân hàng. “Các dịp lễ, tết, công ty vẫn thực hiện các giao dịch ngân hàng với số tiền khá lớn. Nếu những ngày trước, chỉ có các ứng dụng ngân hàng số thì nay chúng tôi có thêm sự lựa chọn là ONEBANK” (anh Quốc Minh, ngụ quận 1, TPHCM cho hay).

Hiện nay, quá trình chuyển đổi số của ngân hàng được đầu tư bài bản đã giải quyết được câu chuyện quá tải tại các phòng giao dịch, hay tình trạng xếp hàng dài chờ đợi rút tiền mặt tại ATM vào các dịp nghỉ lễ đã được thông qua, KH an tâm tận hưởng kỳ nghỉ lễ. 

Mua sắm và giao dịch ngân hàng chỉ trong “một chạm”, kể cả dịp lễ

Không dừng lại ở tiện ích trên, với mục đích tạo sự trải nghiệm khác biệt cho KH, các ngân hàng hiện nay còn triển khai hệ sinh thái thông minh để tích hợp dịch vụ ngân hàng số với lĩnh vực tiêu dùng và giao dịch chỉ trong “một chạm”, mang lại trải nghiệm liền mạch, toàn diện cho người dùng.

Đơn cử là Ngân hàng số Nam A Bank giúp KH giao dịch mọi lúc, mọi nơi 365+ banking. Ứng dụng Open Banking thuộc hệ sinh thái Ngân hàng số Nam A Bank tích hợp các công nghệ hiện đại và mới nhất, tối đa hóa trải nghiệm KH như: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, yêu cầu chuyển tiền, mở tài khoản tiết kiệm… Đặc biệt, tính năng mua sắm trực tuyến các sản phẩm trà & cà phê mang thương hiệu Đôi Dép vừa được tích hợp trên ứng dụng này trước thềm dịp Lễ 2-9 và Tết Trung thu nhằm giúp KH dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể gửi gắm những món quà ý nghĩa về gia đình, bạn bè, người thân. 

Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, khách hàng an tâm tận hưởng ảnh 1 KH trải nghiệm tiện ích tiêu dùng thông minh tại ONEBANK 

Hay trong dịp lễ này, nếu chưa có kế hoạch giải trí thì KH cũng có thể tới các điểm ONEBANK để có thể trải nghiệm những tiện ích khác biệt mà rất hiếm ngân hàng thực hiện. 

ONEBANK không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp lễ, tết mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh như mua sắm các sản phẩm đến từ thương hiệu Đôi Dép, trang sức... Tất cả các tiện ích này, KH sẽ được trải nghiệm liền mạch, chỉ cần "chạm" là thanh toán ngay tại ONEBANK.

Đặc biệt, nhân dịp Lễ 2-9 và Tết Trung thu, với vai trò là ngân hàng luôn song hành hoạt động kinh doanh với cộng đồng, Nam A Bank triển khai chuỗi hoạt động “Trăng vàng Hạnh phúc” tại gần 90 điểm giao dịch số ONEBANK và các điểm giao dịch trên khắp cả nước. Theo đó, đến với các điểm này, KH sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa để trao tặng các em thiếu nhi.

Thông tin chi tiết xem tại https://www.namabank.com.vn/

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.