Từ khóa: #EVNHCMC

App EVNHCMC phục vụ khách hàng 24/7

App EVNHCMC phục vụ khách hàng 24/7

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app EVNHCMC CSKH, khách hàng sử dụng điện liên hệ với ngành điện TPHCM mọi lúc, mọi nơi, sẽ được Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, khó khăn liên quan dịch vụ điện.
Tổng đài đa kênh EVNHCMC chăm sóc khách hàng 24/7

Ngành điện TP Hồ Chí Minh: Phục vụ với phương châm 3M

Vượt qua những khó khăn, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) với quyết tâm chuyển đổi mạnh mẽ đã góp phần hoàn thành mục tiêu bảo đảm cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đời sống sinh hoạt của người dân với phương châm 3M: mọi lúc, mọi nơi, mọi việc.
Nhân viên EVNHCMC thực hiện bảo trì lưới điện tại quận Tân Phú, TPHCM

EVNHCMC không được tự ý thay đổi giá điện

Những ngày gần đây, nhiều gia đình tại TPHCM khá bất ngờ khi nhận được thông báo đóng tiền điện trong tháng 8-2023 tăng cao so với bình thường, thậm chí tăng gấp 2, gấp 3 lần những tháng trước, mặc dù mức tiêu thụ điện sinh hoạt không thay đổi.
TPHCM sớm triển khai lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà công sở

TPHCM sớm triển khai lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà công sở

Trụ sở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công trên địa bàn TPHCM sẽ được phép lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà. Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Nghị quyết số 98 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM (gọi tắt là Nghị quyết 98) mà thành phố đang triển khai.

Hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho CNVC-LĐ khó khăn

Trong năm 2023, EVNHCMC đã duyệt kinh phí xây dựng đợt 1 cho 2 căn nhà tình thương, sửa chữa 8 căn nhà, hỗ trợ một phần kinh phí sửa chữa 8 trường hợp với tổng số tiền 575 triệu đồng từ nguồn quỹ tương trợ của tập thể lao động EVNHCMC.
TPHCM: Chủ động phòng ngừa tai nạn điện mùa mưa

TPHCM: Chủ động phòng ngừa tai nạn điện mùa mưa

TPHCM đang vào mùa mưa. Để chủ động phòng chống bão, ngập úng, giông lốc và hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại do thiên tai gây ra, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục.
Truyền ngọn lửa đam mê sáng tạo

Truyền ngọn lửa đam mê sáng tạo

Với tinh thần học hỏi, đam mê tìm tòi sáng tạo, trong bất kỳ công việc nào ông Nguyễn Thành Phương cũng có những sáng kiến để cải tiến.
Nhân viên điện lực TPHCM hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng EVNHCMC trên điện thoại

Tái diễn giả danh ngành điện để lừa đảo

Thời gian qua, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) và các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam (EVN) thường xuyên cảnh báo về hiện tượng giả danh nhân viên điện lực gọi điện cho khách hàng sử dụng điện để lừa đảo. Ngành điện cũng đã báo cáo đến cơ quan công an để điều tra, xử lý, ngăn chặn ngay khi phát hiện vụ việc. Tuy nhiên, hiện tượng này đang tái diễn phức tạp với những nội dung và hình thức mới.
Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV EVNHCMC Phạm Quốc Bảo phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nâng cao ý thức trách nhiệm người đứng đầu

Ngày 18-7, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng bộ EVNHCMC.
Tác phẩm của sinh viên Hầu Thị Thanh Trang đoạt giải tại cuộc thi “Sinh viên chung tay tiết kiệm điện” do EVNHCMC và Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức

Thực hiện triệt để các giải pháp tiết kiệm điện

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TPHCM vừa có công văn yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác tiết kiệm điện trên địa bàn thành phố, đẩy mạnh tiết kiệm điện và bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn.
Nhân viên điện lực TPHCM kiểm tra sự cố điện tại nhà dân

Thời tiết càng nóng, tiền điện càng tăng

Những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5, nắng nóng tại TPHCM kéo dài, nhiệt độ cao khiến việc sử dụng thiết bị làm mát gia tăng, lượng điện tiêu thụ liên tục phá kỷ lục.
123 kỹ sư được trao Chứng nhận và Huy hiệu Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

123 kỹ sư được trao Chứng nhận và Huy hiệu Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

Sáng 4-5, tại TPHCM, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Viện Kỹ sư Malaysia và Hội Điện Lực TPHCM tổ chức “Lễ vinh danh và trao Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN năm 2021-2022 khu vực phía Nam” cho 123 kỹ sư thuộc nhiều đơn vị điện lực khu vực miền Nam và miền Trung.