Ngày Giáng sinh tại TPHCM: Sân khấu nhộn nhịp đón khán giả

(SGGP).- Hòa trong không khí rực rỡ đèn hoa chào đón Giáng sinh 2014, các sân khấu kịch nói, ca nhạc nhộn nhịp với hoạt động tổ chức phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả TP trong tối 24-12.

Tại sân khấu ca nhạc 126, chương trình ca nhạc hài kịch Tình khúc mùa đông được đầu tư dàn dựng công phu, với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Elvis Phương, Cẩm Ly, Quốc Đại, Quang Linh, Lâm Hùng, Hàn Thái Tú, nghệ sĩ hài Chí Tài, nhóm hài Bảo Khương… phục vụ khán giả yêu nhạc những tình khúc ngọt ngào, ấm áp chào đón mùa Giáng sinh, liên khúc tình ca mùa đông và những tiết mục tấu hài vui nhộn. Ngoài ra, chương trình ca nhạc hài kịch Vui đón Giáng sinh của phòng trà Nam Quang và đêm nhạc Hai mùa Noel của phòng trà We cũng hứa hẹn nhiều thú vị, có thể giúp khán giả yêu nhạc được thư giãn khi thưởng thức những ca khúc trữ tình, ngọt ngào, gợi nhớ những kỷ niệm ấm áp mùa Giáng sinh.

Hoạt động của các sân khấu kịch nói cũng sôi nổi, đa sắc với điểm nhấn là vở nhạc kịch Tuyết Sài Gòn (tác giả và đạo diễn: Khắc Duy) của sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần, diễn liên tục 2 suất lúc 16 giờ 30 và 20 giờ 30. Vở nhạc kịch vui tươi đón mừng Giáng sinh này có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Hoàng Quân, Khả Như, Diễm Phương, Thái Kim Tùng, Lê Nghĩa… Bên sân khấu kịch Superbowl công diễn vở mới Tầng 13 (tác giả: Xuân Trang - Đinh Mạnh Phúc, đạo diễn: Xuân Trang, cố vấn nghệ thuật: NSND Hồng Vân) suất 20 giờ 30, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. Sân khấu kịch IDECAF diễn phục vụ khán giả vở hài kịch Cưới vợ cho ai (tác giả: Phạm Hữu Thông, đạo diễn: Tuấn Khôi) vào lúc 20 giờ. Sân khấu Sao Minh Béo trình diễn vở kịch Người tình trong đêm (tác giả: Dạ Quang, đạo diễn: Minh Béo) suất 17 giờ và công diễn vở nhạc kịch mới Giai điệu tình yêu (tác giả: Thanh Hương, đạo diễn: Minh Béo) lúc 20 giờ 15…

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.