Ngày thứ 3 vòng chung kết HHVN 2008 ở Quảng Nam: Khỏe khoắn với các trò chơi bãi biển

(SGGP).- Sau 2 ngày với phần thi Hoa hậu ảnh, ngày 22-8, các người đẹp tiếp tục với phần thi Hoa hậu biển. Điểm đặc biệt của phần thi Hoa hậu biển năm nay là Ban tổ chức tiến hành ghi hình dưới nước.

Các người đẹp chụp ảnh lưu niệm.

Trong buổi chiều, các chia ra 4 nhóm tham gia các trò chơi bãi biển như: bơi với phao, lướt ván trên cạn, đánh gôn trên bãi biển và bóng chuyền bãi biển…

Trên bãi biển, các người đẹp tỏ ra rất khỏe khoắn, vui vẻ, đoàn kết và thân thiện trong bộ đồ thể thao bãi biển màu xanh da trời, xanh biển và màu vàng cam.

Đặc biệt, trong phần thi đánh gôn bãi biển và bóng chuyền bãi biển, các người đẹp đã cổ vũ nhiệt tình các bạn đang thi đấu. Có thể nói, đây là buổi thi mà gương mặt người đẹp nào cũng thấy “khỏe” mặc dù ở dưới cái nắng chang chang của miền Trung.

Hôm nay 23-8, các người đẹp đi thăm mẹ VNAH, gia đình thương binh liệt sĩ, trại trẻ mồ côi… tại các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn của tỉnh Quảng Nam.

Ng.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật