Nghệ An: 4 tàu cá bốc cháy trong đêm

SGGP

Tối 9-10, UBND xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, tại cảng cá Lạch Quèn trên địa bàn xã này đang xảy ra vụ cháy 4 tàu cá.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: N.T.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: N.T.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 tối cùng ngày, một tàu cá của ngư dân xã Sơn Hải (huyện Quỳnh Lưu) trong khi đang neo đậu tại cảng cá Lạch Quèn thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau đó không lâu, đám cháy từ tàu cá này đã lan sang 3 tàu bên cạnh.

Phát hiện sự việc, hàng trăm người dân trong khu vực cảng đã tìm cách dập lửa, nhưng do đám cháy bùng phát nhanh, mạnh nên việc chữa cháy bằng các phương tiện thô sơ không có tác dụng. Một số tàu cá trong khu vực đã nhanh chóng nhổ neo di chuyển để tránh lửa lây lan.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an Nghệ An) đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến chữa cháy. Cho đến 21 giờ 30, công việc chữa cháy vẫn đang được tiếp tục.

Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người, tuy nhiên, vụ cháy 4 tàu cá ước tính thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án