Nghệ sĩ Hoài Linh đoạt giải Mai Vàng lần thứ 8

(SGGP).- Tối qua, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 18 (do Báo Người Lao Động tổ chức) đã diễn ra tại Nhà hát TPHCM.

Mở đầu phần trao giải là việc tôn vinh các giải thưởng thuộc lĩnh vực sáng tác (đã được ban tổ chức công bố trên báo) gồm: Bộ phim được yêu thích nhất: Anh hùng Nguyễn Trung Trực (Hãng phim Cửu Long và HTV hợp tác sản xuất); Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất: Vua Thánh triều Lê (tác giả: Lê Duy Hạnh, đạo diễn: Vũ Minh, sân khấu kịch Idecaf); Ca khúc được yêu thích: Trăng bơ vơ (Lâm Thái Hiền). Sau đó, là phần vinh danh cho các hạng mục: Giải Nam - Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thuộc về NSƯT Thành Lộc và Lê Khánh.

Lần thứ 8 nghệ sĩ Hoài Linh nhận giải Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất. Giải Nam - Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất thuộc về Nhan Phúc Vinh và Ngô Thanh Vân. Diễn viên Bình Minh nhận giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất. Nhóm 365 nhận Giải nhóm hát được yêu thích. Giải Ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca truyền thống cách mạng được yêu thích nhất thuộc về ca sĩ Thanh Thúy. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà thêm một lần nữa nhận Giải Nam - Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ròm đạt doanh thu ấn tượng

Sau 3 ngày ra rạp, bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2020.

Âm nhạc

MV mới của Mỹ Tâm lọt Top 9 YouTube sau 12 giờ ra mắt

Chỉ trong 12 giờ, số lượt xem của MV Đúng cũng thành sai đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, giúp sản phẩm nhanh chóng lọt vào Top 9 YouTube trending, trở thành một trong những sản phẩm ấn tượng của V-pop.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật tái xuất sau 70 năm

Câu chuyện nghệ thuật (tên tiếng Anh: The Story of Art) của tác giả E. H. Gombrich đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng với hơn tám triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới, được xem là một trong những tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật.

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.