​Nghi án một người đàn ông bị giết trong lô cao su

SGGPO
Sáng ngày 6-4, Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với công an huyện Long Thành đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ một nghi án giết người.

Hiện trường nơi phát hiện ông Ph.A.H. chết

Hiện trường nơi phát hiện ông Ph.A.H. chết

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, bảo vệ nông trường cao su Thái Hiệp Thành, thuộc xã Bàu Càn, huyện Long Thành phát hiện một người đàn ông nằm chết dưới mái hiên nhà kho của nông trường với vết thương trên đầu. 

Nhận tin báo, công an xã Bàu Cạn đã đến bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định là ông Ph.A.H., 55 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn. 

Lần theo dấu vết máu, mọi người phát hiện cách đó khoảng 1,5km, cạnh đường lô có nhiều vết cày và vết máu. Tại đây, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc nhẫn vàng, đồng hồ đeo tay của ông Ph.A.H. và chiếc bình thủy bị bể có dính máu, có thể đây là nơi xảy ra vụ án.

Gia đình nạn nhân cho biết, vào chiều tối hôm trước ông Ph.A.H. đi đám giỗ nhà bà con ở xã Tân Hiệp. Trong lúc dự tiệc, ông có mâu thuẫn với ai đó nên đã đi bộ về nhà bằng đường rừng cao su khoảng 6km. 

Ngoài ra, qua kiểm tra, người thân còn phát hiện ông Ph.A.H. bị mất một dây chuyền vàng đeo trên cổ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.