Người cao tuổi đạp xe vận động bầu chọn vịnh Hạ Long

(SGGP).- Sáng 6-11, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Người cao tuổi Hà Nội đã bắt đầu chuyến đi xe đạp vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Với sự tham gia của gần 100 người mang theo thông điệp “Hành trình từ di sản đến kỳ quan của thế giới - Bầu chọn vịnh Hạ Long và bảo vệ môi trường”, cuộc vận động bầu chọn này có hành trình dài nhất.

Trên hành trình gần 200km để đến với Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đoàn sẽ dừng chân tại Hải Dương, Hải Phòng, huyện Yên Hưng - Quảng Ninh; thăm các di tích lịch sử; vận động bạn bè, người dân các địa phương bầu chọn cho vịnh Hạ Long. 

M. AN

- Thông tin liên quan:

>> Bầu chọn Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.