Người dân Nha Trang tắm biển trở lại

SGGPO

Ngày 16-10, hàng trăm người đổ về bãi biển đường Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa để tắm, vui chơi, tập thể dục... sau nhiều tháng tạm dừng để phòng chống dịch.

 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 1 Từ sáng sớm, các bãi tắm công cộng dọc đường Trần Phú, TP Nha Trang thu hút đông đảo người dân đến tắm, vui chơi, sau khi tỉnh Khánh Hòa đánh giá đã khống chế được Covid-19
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 2 Bãi biển khá đông đúc. Người chạy bộ, đắp cát, tắm nắng, hoặc xuống biển để tắm, bơi lội. “Tôi dậy lúc 4g, đi bộ từ nhà ra biển, rồi ngâm mình dưới nước gần hai giờ mới lên cho thỏa mãn trong những ngày giãn cách xã hội không được chạm biển”, ông Trương Hoài Phương, 43 tuổi, nói.
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 3 Nhiều người tỏ ra thích thú khi được tắm biển trở lại
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 4
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 5 Nhiều bạn trẻ dậy khá sớm, đùa ngịch với sóng biển, rồi chụp ảnh làm kỷ niệm sau thời gian chính quyền cấm biển
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 6 Hai người phụ nữ vừa đi bộ vừa trò chuyện trên bãi cát
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 7 Người dân mang xe đạp xuống tận bãi biển khi dịch vụ giữ xe chưa hoạt động
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 8 Lượng người người đến các bãi tắm mỗi lức một đông
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 9 Người phụ nữ mang theo nước ngọt để tắm tráng khi dịch vụ tắm nước ngọt chưa được mở cửa trở lại
 Người dân Nha Trang tắm biển trở lại ảnh 10 Bên cạnh tắm biển, quảng trường 2 Tháng 4 trên đường Trần Phú cũng tấp nập người tập trung để hoạt động thể thao
Khánh Hòa cho phép người dân tắm biển ở những bãi tắm “vùng xanh”, nhưng không tập trung quá 5 người, giữ khoảng cách 2m và yêu cầu phải có thẻ xanh hoặc thẻ vàng Covid-19; không tổ chức giữ xe, bán hàng rong trên bãi biển, hay dọc công viên bờ biển.

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: