Người đàn ông châm lửa đốt xe tử vong sau khi tông người

Phát hiện chị X. vừa xuống xe để đi dự đám cưới tại một nhà hàng, ông Đ. đã tông trực diện khiến nạn nhân văng lên capo xe. Ngay sau đó, ông Đ. đã chạy vào trong xe khóa cửa, đổ xăng, dùng bật lửa châm đốt xe.
 Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Khoảng 11 giờ, ngày 28-5, xe ô tô bán tải mang BKS 49C-312... do ông T.S.Đ. (sinh năm 1977, ngụ xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đi đến gần nhà hàng ở khu Cư Xá, xã Tân Hội, huyện Đức Trọng thì va chạm với một người phụ nữ đi bộ.

Sau khi xuống xe kiểm tra tình hình người bị va chạm, người đàn ông lên xe thì chiếc xe bán tải bất ngờ phát ra 2 tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội.

Clip xe bán tải cháy

Do lửa cháy lớn nên những người dân xung quanh không tiếp cận được phương tiện. Khi lực lượng PCCC-CHCN đến hiện trường thì chiếc xe bị thiêu rụi.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Đức Trọng, do mâu thuẫn nên vợ của ông Đ. đưa con về sống ở nhà em gái ở thị trấn Liên Nghĩa. Khi ông Đ. đến xin đưa con về thì vợ và chị H.T.X. (sinh năm 1983, là em vợ của ông Đ.) không đồng ý nên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Đến trưa 28-5, phát hiện chị X. vừa xuống xe để đi dự đám cưới tại một nhà hàng ở xã Tân Hội, huyện Đức Trọng thì ông Đ. đã tông trực diện khiến nạn nhân văng lên capo xe.

Ngay sau đó, ông Đ. đã chạy vào trong xe khóa cửa, đổ xăng, dùng bật lửa châm đốt xe nhằm mục đích tự tử. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Vụ án

Tử hình 3 đối tượng vận chuyển gần 31kg ma túy từ Campuchia về Việt Nam

Ngày 28-9, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt tử hình 3 bị cáo gồm: Nguyễn Ngọc Hải (29 tuổi); Đặng Ngọc Quý (24 tuổi, cùng ngụ thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) và Sbov Proeurn (36 tuổi, tỉnh TboungKhmum, Vương quốc Campuchia) vì liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép gần 31kg ma túy từ Campuchia về Việt Nam.