Người đàn ông đánh phụ nữ tới tấp trong thang máy

SGGPO
Người đàn ông đánh cô gái trong thang máy ở chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM tối ngày 25-2 khai do mâu thuẫn với bạn gái nên đã đánh vào mặt bạn gái rồi đập phá thang máy.

Tin liên quan

Ngày 27-2, Công an quận Tân Phú, TPHCM đang củng cố hồ sơ xử lý với Trần Nghiệp Hải (SN 1989, ngụ quận Tân Phú) về hành vi xâm hại sức khoẻ gây thương tích cho người khác theo nghị định 167 của Chính Phú.

Theo đó, chiều ngày 26-2, đoạn clip ghi nhận lại cảnh một người đàn ông tấn công cô gái trong thang máy được đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể, nội dung hình ảnh đoạn clip ghi nhận sự việc diễn ra vào khoảng 23 giờ 40 phút ngày 25-2.

Thời điểm này, trong thang máy chỉ có người đàn ông và cô gái, người đàn ông nhiều lần tấn công vào vùng mặt, nắm tóc đập đầu người phụ nữ vào thành thang máy trong khi nạn nhân không phản kháng gì.

Sau đó, người đàn ông còn có hành động đập phá khiến thang máy ngưng hoạt động. Toàn vụ việc đã được camera an ninh của thang máy ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM vào tối ngày 25-2.

Người đàn ông đánh phụ nữ tới tấp trong thang máy  ảnh 1 Chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM nơi xảy ra vụ việc

Sau vụ việc, cơ quan chức năng đã làm việc với người đàn ông trong đoạn clip. Theo khai báo, Hải và cô gái 26 tuổi trong đoạn clip có quan hệ tình cảm với nhau.

Tối ngày 25-2, cả 2 đi vào thang máy của chung cư Trung Đông Plaza để di chuyển thì cự cãi với nhau. Bực tức, Hải dùng tay đánh vào mặt bạn gái. Tiếp đó, Hải đập phá thang máy dẫn tới hư hỏng, ngưng hoạt động, không di chuyển được và gọi Ban quản lý chung cư, bảo vệ đến mở.

Ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza thấy Hải làm hư thang máy nên yêu cầu bồi thương. Tuy nhiên, giữa 2 bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên cùng đến Công an phường Hòa Thạnh để giải quyết.

Theo Công an quận Tân Phú, nạn nhân không có bất cứ yêu cầu điều tra, khởi tố hình sự với Hải nên công an chỉ có thể xem xét ra quyết định xử phạt hành chính theo Nghị định 167 của Chính Phủ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án