Người đẹp Czech đăng quang Hoa hậu Trái đất 2012

Tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2012 được tổ chức tại Philippines, người đẹp 23 tuổi đến từ Czech, Tereza Fajksova, đã giành vương miện cuộc thi năm nay.

Ngoài việc sở hữu khuôn mặt khả ái và dáng người chuẩn, câu trả lời ứng xử được cho là súc tích, có ý tưởng của Tereza về bảo vệ Mẹ Trái đất đã giúp người đẹp Czech vượt qua các đối thủ.

Từ trái qua: C.Brant, T.Fajksova, S. Stefanowitz và O.Villalobos.

Các danh hiệu còn lại: Á hậu 1 (Hoa hậu Khí) thuộc về người đẹp Philippines Stephany Stefanowitz; Á hậu 2 (Hoa hậu Nước) thuộc về Osmariel Villalobos đến từ Venezuela và Á hậu 3 (Hoa hậu Lửa) thuộc về Camila Brant, người Brazil. Chủ đề cuộc thi năm nay là “nâng cao nhận thức về năng lượng bền vững”. 

V.CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.