Cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2005

Người đẹp Emmarys Pinto đoạt vương miện

Hoa hậu Emmarys Pinto và Á hậu 1 (trái), Á hậu 2 (phải).

Người đẹp 18 tuổi Emmarys Pinto (Venezuela)  với đôi mắt quyến rũ đã đánh bại 58 ứng cử viên để trở thành Hoa hậu liên lục địa 2005 lần thứ 34, tổ chức tại thành phố Hoàng Sơn, Trung Quốc (diễn ra từ ngày 10 đến 30-7).

Cao 1m75, Emmarys Pinto có số đo ba vòng thật lý tưởng (90-60-90) và là Hoa hậu Venezuela 2004.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Sarianna Kankaristo (Phần Lan), cao 1m73 và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về người đẹp da màu Shauntavia Loo (Nauy), cao 1m73, 24 tuổi giữ. Người đẹp Nahatai Lekbumrung (Thái Lan) dành giải thưởng "Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất".

Deisy Catalina, Hoa hậu Liên lục địa 2004 trao vương miện cho Emmarys Pinto.

Cô gái da màu Lilianne Paulette Thompson (Panama) giành danh hiệu "Hoa hậu ăn ảnh" (Miss photogenic 2005) do khán giả khắp nơi trên thế giới bình chọn qua trang web chính thức www.missintercontinental.com của cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2005.

Người đẹp Phạm Thị Thanh Hằng, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu liên lục địa 2005  không có tên trong Top 10 người đẹp nhất. Tuy nhiên, ở cuộc bình chọn Hoa hậu ăn ảnh trên mạng, Thanh Hằng đứng vị trí 15.

Đến với cuộc thi này có 58 thí sinh, đại diện cho 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, có một cặp sinh đôi 23 tuổi của Rumani là Laura và Andrada Florincuta.

SGGP Online (tổng hợp)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.