Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất 2014

(SGGPO).- Tối 29-11, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2014 đã diễn ra tại Nhà hát của Đại học Philippines ở Diliman, Quezon (Philippines) với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện nước chủ nhà - Jamie Herrell.

Jamie Herrell, 19 tuổi, cao 1,7 m, hiện là sinh viên ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh và Truyền hình quốc tế Đại học San Jose-Recoletos, thành phố Cebu, Philippines.

Tân Hoa hậu Trái đất 2014 Jamie Herrell

Đại diện Mỹ Andrea Neu giành danh hiệu Hoa hậu Không khí; người đẹp Venezuela Maira Alexandra Rodriguez giành danh hiệu Hoa hậu Nước; danh hiệu Hoa hậu Lửa thuộc về đại diện Nga Anastasia Trysova.

Từ trái qua, Hoa hậu Nước, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Lửa và Hoa hậu Không khí

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất được một tập đoàn của Philippines tổ chức từ năm 2001, với mục đích nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Người chiến thắng năm ngoái là người đẹp Venezuela - Alyz Henrich.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.