Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10

SGGPO
Đại diện Venezuela Lourdes Valentina Figuera đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand International 2019; đại diện Việt Nam, Á hậu Kiều Loan, dừng chân ở Top 10.

>> Khoảnh khắc đang quang của đại diện Venezuela:

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 1
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 2
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 3
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 4
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 5 Người đẹp Lourdes Valentina Figuera Morales đăng quang Miss Grand International
Đại diện của nước chủ nhà Venezuela, người đẹp Lourdes Valentina Figuera Morales, đã vượt qua 59 thí sinh khác để giành vương miện trong đêm chung kết Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2019 vừa diễn ra tối 25-10 (giờ địa phương, tức sáng nay 26-10, theo giờ Việt Nam); Á hậu 1 được trao cho đại diện Mexico, Á hậu 2 được trao cho đại diện Thái Lan, Á hậu 3 thuộc về đại diện Panama và Á hậu 4 là đại diện Brazil.

Tân hoa hậu  Lourdes Valentina Figuera Morales năm nay 19 tuổi, có số đo ba vòng lần lượt 89-61-89. Valentina là đại diện đầu tiên của Venezuela đoạt ngôi vị này. 

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 6 Đại diện Việt Nam - Kiều Loan - dừng ở Top 10
Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Kiều Loan, dừng chân ở Top 10. Cô được đặc cách vào Top 10 chung kết nhờ thắng giải phụ Thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Cô cũng vào Top 10 bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và Top 10 thí sinh mặc bikini đẹp nhất.
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 7 Đại diện Việt Nam thắng giải phụ Thí sinh được khán giả yêu thích nhất
Kiều Loan sinh năm 2000 ở Quảng Nam, từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đà Nẵng 2018 và giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp có số đo 3 vòng 81-60-95.

Các giải thưởng phụ khác của cuộc thi bao gồm:

Thí sinh mặc bikini đẹp nhất: Panama

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 8
Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Peru
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 9
Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất: Ecuador
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam dừng ở Top 10 ảnh 10

Đây là năm thứ 7 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) được tổ chức với thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

DIỆP TRÚC KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trưng bày 800 hiện vật cổ quý giá thế kỷ 19, 20

Trưng bày 800 hiện vật cổ quý giá thế kỷ 19, 20

Từ ngày 20-2 đến hết ngày 20-3, Bảo tàng tỉnh An Giang phối hợp Hội Cổ vật tỉnh tổ chức trưng bày chuyên đề “Tinh hoa sưu tập” với nhiều cổ vật đa dạng về thể loại, phong phú về chất liệu, của 60 nhà sưu tập trong và ngoài tỉnh.

Phim

LHP Berlin 2020: Nhiều thay đổi đột phá

Là một trong những liên hoan phim (LHP) lâu đời nhất thế giới, LHP Berlin 2020 năm nay có nhiều thay đổi thú vị và hứa hẹn hấp dẫn. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-2 đến 1-3. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

First News và Thái Hà Books đạt thỏa thuận về bản quyền

Công ty TNHH văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty Sách Thái Hà cùng thống nhất: Việc xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich của 2 công ty không vi phạm về bản quyền. Bản quyền cuốn sách này do 2 công ty mua của 2 chủ sở hữu khác nhau, với 2 phiên bản khác nhau, không có tranh chấp. 

Sáng tác

Tình yêu

Tình yêu là điều nhiệm màu mà con người có thể gửi trao nhau
Thế giới hàng tỷ người, nhưng ta chỉ yêu một người tha thiết
Có bao người thân thương, mà lại đi tìm một bóng hình chưa quen biết
Trao trái tim cho người, biết sẽ tổn thương nhiều, mà vẫn cứ yêu

Mỹ thuật