Người dùng Viber đã có thể dùng tính năng Viber Lenses

Rakuten Viber đã công bố tính năng Ống kính thực tế ảo tăng cường (AR) hoàn toàn mới trên ứng dụng Viber.
Tính năng Viber Lenses trên Viber mang trải nghiệm cá nhân cho người dùng
Tính năng Viber Lenses trên Viber mang trải nghiệm cá nhân cho người dùng

Theo đó người dùng Viber tại Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm tính năng Ống kính thực tế ảo tăng cường (AR) hoàn toàn mới được cung cấp bởi Snap Inc. Hãng này sẽ tung ra 20-50 lens mới mỗi tháng, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và chân thực nhất.

Người dùng Viber đã có thể dùng tính năng Viber Lenses ảnh 1
Các tính năng mới trên Viber bao gồm: Thực tế ảo tăng cường: Khai thác sức mạnh của công nghệ AR ngay trong tầm tay bạn, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo; Những bộ lọc độc đáo: Làm mới hình ảnh của bạn một cách đầy sáng tạo, giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn; Mặt nạ biểu cảm: Chọn lọc từ bộ sưu tập các mặt nạ biểu cảm theo dõi chính xác từng cử chỉ trên gương mặt người dùng; Tính năng làm đẹp: Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn với những nhấn nhá chân thực như son môi, má hồng hay biến hóa với nhiều màu tóc khác nhau; Tuỳ biến ảnh đại diện Bitmoji: Tạo hình ảnh đại diện Bitmoji được cá nhân hóa cho riêng bạn và tích hợp chúng vào hình ảnh và video
Với mong muốn cung cấp một loạt các ống kính và bộ lọc ngộ nghĩnh và vui nhộn, Viber có kế hoạch hợp tác cùng các họa sĩ thiết kế tại Việt Nam để tạo ra những bộ lọc AR độc quyền cho nền tảng này.
Giám đốc cấp cao của Rakuten Viber tại khu vực APAC, David Tse, cho biết “Viber luôn không ngừng đặt mục tiêu giúp người dùng thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Chúng tôi hy vọng có thể nâng cao trải nghiệm kết nối và giải trí của người dùng Viber tại Việt Nam giữa giai đoạn khó khăn hiện tại”.

Tin cùng chuyên mục