Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006

Nguyễn Thị Hồng Phượng đoạt giải Én vàng

Sau 5 đêm chung kết 11, 15, 18, 21 và 24-8 diễn ra sôi nổi và đầy căng thẳng tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình 2006 đã thành công, tạo được không khí vui tươi, sôi động và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM Phan Xuân Biên (thứ 2, bên trái) chung vui với Én vàng Nguyễn Thị Hồng Phượng (thứ 3, bên trái) và các thí sinh đoạt giải khác.

Cuộc thi do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện với sự tài trợ chính của nhãn hiệu Pond’s. Kết quả: Giải nhất Én vàng: Nguyễn Thị Hồng Phượng (tốt nghiệp khoa Đông phương Trường ĐH KHXH-NV TPHCM), được thưởng 20 triệu đồng.

Giải nhì Én bạc: Huỳnh Thị Xuân Hiếu (SV khoa Quan hệ quốc tế Trường ĐH KHXH-NV TPHCM), được thưởng 10 triệu đồng. Én vàng và Én bạc được đi tham quan, học hỏi thực tế tại một tập đoàn truyền thông quốc tế ở Singapore.

2 giải ba đồng hạng: Huỳnh Trấn Thành (SV khoa Diễn viên Trường CĐ SKĐẢ TPHCM) và Nguyễn Thị Thảo Nguyên (SV khoa Diễn viên Trường CĐ SKĐẢ TPHCM) được thưởng 5 triệu đồng. Giải thí sinh có giọng nói truyền cảm: Lý Thùy Dương (3 triệu đồng). Giải báo chí bình chọn: Huỳnh Thị Xuân Hiếu (3 triệu đồng), giải của nhà tài trợ: Nguyễn Thị Hồng Phượng và một số giải khác.

L.T.B.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.