Nguyên Vũ đón Trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo

SGGPO
Anh cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng đã chung tay tổ chức đêm trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho khoảng 6.000 trẻ em, bà con nghèo. 

Giữ đúng lời hứa sau Dạ tiệc hoàng kim với số tiền quyên góp 400 triệu đồng, ca sĩ Nguyên Vũ vừa tổ chức trao 6.000 phần quà và một chương trình ca nhạc đặc biệt cho bà con nghèo ở Tu viện Kim Cang, ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Đây là lần thứ 2 giọng ca Phố kỷ niệm về Lê Minh Xuân, xã có tỷ lệ người nghèo cao của huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, anh còn kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ đến đây phục vụ văn nghệ cho xã nghèo. Có rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia trình diễn theo lời mời của anh nên Nguyên Vũ đã nhường sân khấu lại cho các đồng nghiệp.

Tham gia với Nguyên Vũ trong hoạt động thiện nguyện lần này có: NSƯT Thanh Điền, NSUT Thanh Kim Huệ, NSUT Thanh Hằng, danh ca Sơn Tuyền, danh ca Ngọc Ánh, danh hài Tấn Beo, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Liễu Kiều, Mc Trường Giang, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong...

Một trong những tiết mục nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt của khán giả là trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến do hai NSUT Thanh Điền (vai thầy Đề) và NSUT Thanh Kim Huệ (vai Thị Hến) đảm nhận.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 1 Nguyên Vũ tự tay trao quà cho các em nhỏ
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 2 Anh cũng thăm hỏi, động viện các cụ già
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 3 NSUT Thanh Điền và NSUT Thanh Kim Huệ trong trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 4 Tiết mục gây cười của nhóm hài Tấn Beo khiến khán giả vô cùng thích thú và những tràng pháo tay tán thưởng 
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 5 Ca sĩ Hồ Việt Trung

HẢI DUY - Ảnh: DUY ENGLAND

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nghệ sĩ điêu khắc tại Hanoi Art Connecting lần 5 Ảnh: Fanpage Hanoi Art Connecting

Cơ hội cho nghệ sĩ đương đại

Hội thảo và Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế - Hanoi Art Connecting lần 5 (do Hội Mỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom, cùng Nhóm Kết nối nghệ thuật Châu Á tổ chức) trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, với sự tham gia của 100 nghệ sĩ trong nước và sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ 24 quốc gia. 

Phim

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giao lưu xung quanh các tác phẩm viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022) và 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911- 5-6-2022), ngày 21-5, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu xung quanh những tác phẩm viết về Người.  

Sáng tác

Mỹ thuật