Nguyên Vũ đón Trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo

SGGPO
Anh cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng đã chung tay tổ chức đêm trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho khoảng 6.000 trẻ em, bà con nghèo. 

Giữ đúng lời hứa sau Dạ tiệc hoàng kim với số tiền quyên góp 400 triệu đồng, ca sĩ Nguyên Vũ vừa tổ chức trao 6.000 phần quà và một chương trình ca nhạc đặc biệt cho bà con nghèo ở Tu viện Kim Cang, ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Đây là lần thứ 2 giọng ca Phố kỷ niệm về Lê Minh Xuân, xã có tỷ lệ người nghèo cao của huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, anh còn kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ đến đây phục vụ văn nghệ cho xã nghèo. Có rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia trình diễn theo lời mời của anh nên Nguyên Vũ đã nhường sân khấu lại cho các đồng nghiệp.

Tham gia với Nguyên Vũ trong hoạt động thiện nguyện lần này có: NSƯT Thanh Điền, NSUT Thanh Kim Huệ, NSUT Thanh Hằng, danh ca Sơn Tuyền, danh ca Ngọc Ánh, danh hài Tấn Beo, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Liễu Kiều, Mc Trường Giang, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong...

Một trong những tiết mục nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt của khán giả là trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến do hai NSUT Thanh Điền (vai thầy Đề) và NSUT Thanh Kim Huệ (vai Thị Hến) đảm nhận.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 1 Nguyên Vũ tự tay trao quà cho các em nhỏ
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 2 Anh cũng thăm hỏi, động viện các cụ già
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 3 NSUT Thanh Điền và NSUT Thanh Kim Huệ trong trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 4 Tiết mục gây cười của nhóm hài Tấn Beo khiến khán giả vô cùng thích thú và những tràng pháo tay tán thưởng 
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 5 Ca sĩ Hồ Việt Trung

HẢI DUY - Ảnh: DUY ENGLAND

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn trong Chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài”

Bế mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8

Tối 15-5, tại Công viên Lê Văn Tám, Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8 - năm 2022 bế mạc với vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài”. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM; Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM…

Phim

Âm nhạc

Nghệ sĩ piano Ernő Fehér biểu diễn tại TPHCM

Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch Covid-19, buổi hòa nhạc piano cổ điển của nghệ sĩ người Hungary Ernő Fehér đã diễn ra tối 18-5 tại Nhạc viện TPHCM với sự tham dự của hơn 350 khán giả, trong đó có đại diện Sở Ngoại vụ TPHCM, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TPHCM và một số tổng lãnh sự các nước tại TPHCM.    

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời”

Các khách mời, gồm: diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và ca sĩ Ngọc Linh đã có những chia sẻ thân tình trong vai trò đại sứ “Thắp lửa tri thức” tại chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời” vào tối 17-5 tại Đường sách TPHCM. 

Sáng tác

Mỹ thuật