Nguyên Vũ đón Trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo

SGGPO
Anh cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng đã chung tay tổ chức đêm trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho khoảng 6.000 trẻ em, bà con nghèo. 

Giữ đúng lời hứa sau Dạ tiệc hoàng kim với số tiền quyên góp 400 triệu đồng, ca sĩ Nguyên Vũ vừa tổ chức trao 6.000 phần quà và một chương trình ca nhạc đặc biệt cho bà con nghèo ở Tu viện Kim Cang, ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Đây là lần thứ 2 giọng ca Phố kỷ niệm về Lê Minh Xuân, xã có tỷ lệ người nghèo cao của huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, anh còn kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ đến đây phục vụ văn nghệ cho xã nghèo. Có rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia trình diễn theo lời mời của anh nên Nguyên Vũ đã nhường sân khấu lại cho các đồng nghiệp.

Tham gia với Nguyên Vũ trong hoạt động thiện nguyện lần này có: NSƯT Thanh Điền, NSUT Thanh Kim Huệ, NSUT Thanh Hằng, danh ca Sơn Tuyền, danh ca Ngọc Ánh, danh hài Tấn Beo, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Liễu Kiều, Mc Trường Giang, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong...

Một trong những tiết mục nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt của khán giả là trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến do hai NSUT Thanh Điền (vai thầy Đề) và NSUT Thanh Kim Huệ (vai Thị Hến) đảm nhận.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 1 Nguyên Vũ tự tay trao quà cho các em nhỏ
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 2 Anh cũng thăm hỏi, động viện các cụ già
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 3 NSUT Thanh Điền và NSUT Thanh Kim Huệ trong trích đoạn Nghêu, Sò, Ốc, Hến
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 4 Tiết mục gây cười của nhóm hài Tấn Beo khiến khán giả vô cùng thích thú và những tràng pháo tay tán thưởng 
Nguyên Vũ đón trung thu sớm cùng hàng nghìn trẻ nghèo ảnh 5 Ca sĩ Hồ Việt Trung

HẢI DUY - Ảnh: DUY ENGLAND

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

 Chiều 13-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức họp báo thông tin về một số hoạt động nằm trong Lễ hội Tết văn hóa - nghĩa tình và chuỗi sự kiện “Mừng xuân Nhâm Dần - Mừng Đảng quang vinh”, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phim

Keanu Reeves kể chuyện làm phim Matrix mới

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Keanu Reeves cho biết anh và Carrie-Anne Moss đã rất vất vả nhảy khỏi tòa nhà cao hơn 40 tầng trong một cảnh quay của phim The Matrix Resurrections, phim mới nhất trong loạt phim Matrix.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật