Nhà 3 tầng ở Bình Định bị sập, một người tử vong

SGGPO
Vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng nay 20-4, một vụ sập nhà 3 tầng tại số 296 đường Trần Hưng Đạo (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) khiến nhiều người bị thương và vụi lấp trong đống đổ nát.

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát

Tại hiện trường, căn nhà số 296 Trần Hưng Đạo bị đổ nát. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định điều xe chuyên dụng, công cụ cứu nạn và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm ngôi nhà 296 Trần Hưng Đạo bị sập thì ngay tại công trình bên cạnh là số 298 có một nhóm công nhân làm việc nhưng chỉ có 2 người kịp chạy thoát. 

Được biết, ngôi nhà này của ông Phan Văn Hưng. Nhà có 5 người nhưng sáng nay ông Hưng và vợ đi ra ngoài, hai con đi học, ở nhà chỉ có cụ Phan Văn Thủ (84 tuổi) là cha ông Hưng ở tầng 3. Ngôi nhà bị sập khiến ông Thủ rơi xuống đất tử vong.

Hiện nay, công tác cứu nạn vẫn đang được triển khai.
 
SGGP Online sẽ tiếp tục thông tin...

 

TÙY PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: