Nhà ga quốc tế Đà Nẵng rực rỡ sắc đỏ mừng lễ Quốc khánh 2-9

Ngày 1-9, Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng cho biết, toàn bộ không gian nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng bất ngờ được phủ đỏ để hưởng ứng không khí lễ Quốc khánh 2-9.
Lá cờ đỏ sao vàng phủ kín trên đường đi vào sân bay Đà Nẵng
Lá cờ đỏ sao vàng phủ kín trên đường đi vào sân bay Đà Nẵng

Theo đó, nhiều không gian, tiện ích nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã được thay đổi màu sắc, từ màu xanh thương hiệu sang sắc đỏ vàng của lá cờ tổ quốc.

Trên cả 2 chiều đến và đi, hành khách khi đặt chân tới nhà ga sẽ được đón tiếp bởi sự rộn ràng đến từ các sắc đỏ, vàng tươi vui phủ kín khắp nơi. Từ những lá cờ mang màu lịch sử, các pano, bảng led… tất cả đều được đổi màu để đưa hành khách quốc tế đến chung vui cùng bầu không khí cả nước.

Các bảng led đều được đổi màu

Các bảng led đều được đổi màu

Đội nhân viên hỗ trợ hành khách (PAT) của nhà ga cũng thay đổi trang phục sang những chiếc áo mang màu tổ quốc.

Đội ngũ nhân viên cũng thay đổi trang phục để phù hợp với dịp lễ

Đội ngũ nhân viên cũng thay đổi trang phục để phù hợp với dịp lễ

Hình ảnh những nhân viên trẻ trung và nhiệt tình trong trang phục mới đem đến nhiều ngạc nhiên và sự tò mò cho hành khách, đồng thời làm rạng rỡ thêm hình ảnh của con người Việt Nam luôn năng động, hiếu khách và tận tình.

Toàn bộ không gian đều tràn ngập sắc đỏ

Toàn bộ không gian đều tràn ngập sắc đỏ

Trong những ngày chào mừng lễ Quốc khánh 2-9, việc đưa màu cờ dân tộc vào trang trí không gian nhà ga cũng là “lời mời chung vui” của nhà ga gửi tới toàn bộ hành khách trong dịp lễ này. Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng hy vọng sẽ tiếp tục kéo dài những dư âm đó tới tận giây phút cuối cùng trước chuyến đi.

Với vai trò là điểm chạm đầu tiên khi du khách đặt chân đến một nền văn hóa mới, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn nỗ lực giúp du khách hiểu sâu hơn về các giá trị được gìn giữ và bảo tồn của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng thông qua những hoạt động giao thoa về sắc màu văn hóa, truyền thống, lịch sử giữa các dân tộc trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục