Nhân viên bảo vệ chết cháy ở chòi lá công ty bò sữa

SGGPO
Nghe tiếng nổ lớn phát ra từ chòi lá nên anh T. cùng các công nhân chạy lại thì phát hiện cháy. Mọi người tiến hành dập lửa xong thì phát hiện nhân viên bảo vệ chết cháy trong tư thế nằm ngửa trên nền…

Ngày 16-1, nguồn tin riêng của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ cái chết của anh Ph.V.Th. (SN 1975, ngụ tỉnh Nghệ An) tại khu vực.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 10 giờ ngày 11-1, công nhân Ph.H.T. (SN 1977, ngụ huyện Củ Chi) cùng 1 số người đang làm việc tại chòi lá số 4 ở một trại bò ở ấp An Bình, xã An Phú, huyện Củ Chi, TPHCM.

Lúc này, anh Ph.H.T.  cùng mọi người nghe tiếng nổ lớn phát ra từ chòi lá rồi. Sau đó, ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên anh Ph.H.T. cùng mọi người dùng nước, bình chữa cháy dập lửa.

Khoảng 11 giờ cùng ngày, anh Ph.H.T. cùng mọi người dập tắt ngọn lửa ở chòi lá. Mọi người hốt hoảng khi phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết cháy trong tư thế nằm ngửa trên nền. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm thi thể được xác định là anh Ph.V.Th. là bảo vệ của công ty bò sữa. Hiện trường khu vực cháy là chòi lá thuộc công ty nói trên có diện tích gần 35m2.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm người Trung Quốc bị phát hiện

Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép chuẩn bị vào TPHCM

Nhận được tin báo trên một chiếc xe 4 chỗ di chuyển từ tỉnh ngoài vào nội thành có dấu hiệu nghi vấn khi chở theo 4 người không biết nói tiếng Việt, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã tổ chức đón lõng trên toàn tuyến.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án