Nhật Bản bàn giao đèn LED cho 40 tàu đánh bắt xa bờ ở Quảng Trị

SGGP
Ngày 3-8, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổ chức Phát triển Công nghiệp công nghệ và năng lượng mới Nhật Bản tổ chức bàn giao đèn LED cho 40 tàu đánh bắt xa bờ ở địa phương này. 
Được biết, số đèn LED đặc biệt này được Tổ chức Phát triển Công nghiệp công nghệ và năng lượng mới Nhật Bản tài trợ với kinh phí hơn 3,4 triệu USD, quy đổi bằng hiện vật là 1.800 hộp đèn LED và 40 đồng hồ đo điện, được lắp đặt trên 40 tàu đánh bắt xa bờ có công suất 200 CV trở lên tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh và Triệu Phong của tỉnh Quảng Trị.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: