Nhất Tiến Chung hợp tác cùng ZeroStack

SGGPO
ZeroStack - nhà cung cấp nền tảng Cloud tự vận hành, đã ký kết chứng nhận Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) là Nhà Phân phối Chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của ZeroStack tại thị trường Việt Nam.

Nhất Tiến Chung hợp tác cùng ZeroStack

ZeroStack là nền tảng Cloud được thiết kế nhắm vào khả năng kiểm soát và tự động hóa việc cung cấp hạ tầng IT. Các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình vận hành IT, tiết giảm chi phí lên đến 90%, tăng tốc việc cung cấp dịch vụ IT gấp 10 lần dựa trên các giải pháp ảo hóa, trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát hạ tầng IT của mình.

Trong khi đó Nhất Tiến Chung là nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin (IT infrastructure) như máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua. 

Nhất Tiến Chung hợp tác cùng  ZeroStack ảnh 1

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: "Nền tảng của ZeroStack rất thích hợp cho các khách hàng như hosting, doanh nghiêp̣ phần mềm, trung tâm dữ liêụ muốn sở hữu một hệ thống Public Cloud và phát triển các dịch vụ cho Big Data, GPU, AI, DevOps... hoặc các doanh nghiệp muốn sở hữu đám mây riêng (Private Cloud, HCI)... ở Việt Nam".

Ông Joel Norton, Giám đốc ZeroStack Technologies Singapore tin tưởng rằng: "Với đôị ngũ nhân sự am hiểu phần cứng máy chủ cũng như kinh nghiêṃ tích hợp các nền tảng đám mây, đặc biệt là kênh phân phối, dịch vụ của Nhất Tiến Chung trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Hồ Chí Minh, sẽ giúp cho ZeroStack tiếp cận được khách hàng địa phương tốt nhất với chi phí tối ưu".

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…