Nhiều cơ hội làm đẹp, chăm sóc răng miệng cùng JW

Các bệnh về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho tính thẩm mỹ trên gương mặt giảm sút trầm trọng.

Ngày hội “Chăm sóc răng miệng toàn diện với chuyên gia Hàn Quốc” do JW tổ chức diễn ra vào lúc 8 giờ 30 ngày 12-11-2016 là cơ hội không thể bỏ lỡ để chăm sóc và bảo vệ cho hàm răng của mình.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của JWTham gia sự kiện, khách hàng không những tiếp cận với nhiều công nghệ nha khoa hiện đại, lắng nghe sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia hàng đầu mà còn nhận được các ưu đãi như: Rất nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp miễn phí hoàn toàn, giảm 25% - 50% chi phí làm đẹp nếu đăng ký duy nhất trong ngày diễn ra hội thảo… Khách hàng tham gia ngày hội để nhận được những suất làm đẹp răng miệng miễn phí với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. 

Những ưu đãi có giá trị chỉ duy nhất trong ngày 12-11-2016, khách hàng đăng ký tham gia ngày hội “Chăm sóc răng miệng toàn diện với chuyên gia JW Hàn Quốc”. Đăng ký tại website: thammyhanquoc.vn. Điện thoại tư vấn: 0968692222.

   Một số công nghệ nha khoa mới là thế mạnh của JW sẽ được giới thiệu trực tiếp đến quý khách hàng trong chương trình bao gồm:

- Niềng răng toàn diện là sự kết hợp nhiều phương pháp khác nhau nhằm cùng một lúc có thể giải quyết được nhiều vấn đề về khuyết điểm răng miệng và đảm bảo khớp cắn lý tưởng. Bên cạnh niềng răng còn có thể kết hợp phẫu thuật hàm (nếu hô móm do hàm), bọc răng sứ (răng thưa), trồng răng (nếu mất răng), tẩy trắng (nếu răng bị ngả màu)... để có thể lấy lại nụ cười một cách toàn diện nhất.

- Bọc răng, trồng răng sứ implant nguyên khối Ziconia: Đẹp như răng thật không gây đau, không bể, giảm mài răng ê buốt, không bị nhiễm màu và bền lâu với thời gian.

- Tẩy trắng răng Laser Whitening - Răng trắng sáng sau 1 giờ.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thuốc

Việt Nam - Ấn Độ xúc tiến lập Khu công viên dược phẩm

Ngày 31-7, Bộ Công thương và Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ thông tin, Ấn Độ đang có chủ trương xúc tiến thành lập Khu công viên dược phẩm tại Việt Nam với quy mô khoảng 500ha, vốn đầu tư ban đầu khoảng 500 triệu USD, mong muốn tạo ra việc làm cho 50.000 lao động trực tiếp và 200.000 lao động gián tiếp, doanh thu xuất khẩu đạt khoảng 5 tỷ USD.