Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Ủy ban Du lịch Hàn Quốc tổ chức 2 sự kiện lớn là Lễ hội mùa đông Hàn Quốc (11-2019 – 3-2020) và Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2020 (16-1 – 29-2-2020), với nhiều trải nghiệm đặc sắc, ưu đãi mua sắm dành cho du khách.
Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc

Trong 10 tháng của năm 2019, số lượng du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc đạt gần 480.000 người, tăng 23,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là mức tăng trưởng vượt bậc nhất trong tất cả các thị trường mà du lịch Hàn Quốc đang hướng tới, cho thấy Việt Nam đang là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc.

Nhằm thu hút hơn nữa du khách Việt Nam nói riêng, du khách quốc tế nói chung, trong mùa đông này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Ủy ban Du lịch Hàn Quốc tổ chức 2 sự kiện lớn là Lễ hội mùa đông Hàn Quốc (11-2019 – 3-2020) và Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2020 (16-1 – 29-2-2020). 

Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc ảnh 1 Nhiều hoạt động và lễ hội trải nghiệm đặc sắc trong mùa đông dành cho du khách

Lễ hội mùa đông Hàn Quốc là một chuỗi các hoạt động và lễ hội trải nghiệm đặc sắc trong mùa đông dành cho du khách. Trong đó nổi bật nhất là 2 lễ hội tuyết Gangwon Snow Festa và Lễ hội trượt tuyết Pyeongchang (Pyeongchang Big3+ Ski).

Đến với lễ hội tuyết Gangwon Snow Festa, du khách sẽ vừa có cơ hội trải nghiệm trượt tuyết, vừa trải nghiệm các hoạt động văn hóa Hàn Quốc khác như chương trình biểu diễn K-Pop, Lễ hội cá hồi Pyeongchang, Lễ hội câu cá trên băng Hwacheon, …

Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc ảnh 2 Lễ hội câu cá trên băng tại Hàn Quốc

Ngoài ra du khách cũng có thể ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Gangwon như chùa Woljeongsa, bảo tàng Quốc gia Chuncheon, trang trại cừu Daegwallyeong … để tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Lễ hội tuyết Gangwon Snow Festa sẽ được diễn ra đồng loạt tại nhiều khu nghỉ dưỡng mùa đông nổi tiếng Hàn Quốc như Yongpyeong, Phoenix, High 1, Alpensia, Snowball Vivaldi Park, Alpensia Gangchon, HDC, Welli Hilli, O2,...

Khác với Gangwon Snow Festa, Lễ hội trượt tuyết Pyeongchang lại tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc đặc biệt cho du khách thông qua trải nghiệm các môn thể thao trên tuyết. Du khách có thể tham gia nhiều lớp học trượt tuyết từ lớp cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến lớp nâng cao dành cho du khách yêu thích bộ môn thể thao này.

Các khu trượt tuyết tham gia vào Lễ hội phục vụ cho du khách bao gồm: Yongpyeong, Kensington Hotel Pyeongchang, Alpensia, Phoenix Pyeongchang, ... 

Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc ảnh 3
Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc ảnh 4

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2020 sẽ được diễn ra trong 45 ngày bắt đầu từ ngày 16-1 tới ngày 29-2-2020 trên khắp Hàn Quốc. 

Korea Grand Sale 2020 đồng thời cũng là sự kiện kỷ niệm 10 năm tổ chức lễ hội mua sắm lớn nhất Hàn Quốc này. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách quốc tế những trải nghiệm du lịch Hàn Quốc đa dạng và đầy ý nghĩa.

Lễ hội này không chỉ mang đến những ưu đãi mua sắm, hàng không, khách sạn vô cùng hấp dẫn mà còn có những ưu đãi lớn "Big 5 Promotions" dành riêng cho các nội dung văn hóa K-Culture bao gồm K-Pop, K-Food, K-Beauty, K-Culture và K-Heritage - những khía cạnh văn hóa của Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của du  khách trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ Korea Grand Sale, cả 8 hãng hàng không Hàn Quốc sẽ đem đến cho du khách những ưu đãi hấp dẫn và giảm giá đặc biệt cho một số đường bay với mức ưu đãi lên đến 95%. Hơn nữa, hơn 200 khách sạn và 300 nhà hàng trên khắp cả nước đều có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tuyến tàu đi sân bay (Sân bay Incheon – ga Seoul Station), xe buýt “K Travel Bus” và “EG Tour Bus” cùng các xe tour bus khác cũng sẽ mang đến đa dạng các ưu đãi hấp dẫn.

Nhiều trải nghiệm, ưu đãi tại lễ hội mùa đông và mua sắm ở Hàn Quốc ảnh 5 Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale

Trong thời gian diễn ra Korea Grand Sale 2020, rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu, các loại thẻ thanh toán, trung tâm mua sắm và miễn thuế cũng sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho du khách, đặc biệt là du khách quốc tế. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích cũng sẽ được nâng cao nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách như tổ chức sự kiện chào đón du khách tại sân bay, mở rộng hoạt động của các quầy thông tin thông minh “Smart Help Desk”, gia tăng dịch vụ hành lý ký gửi, tích hợp nhiều ưu đãi trong thẻ giao thông tiện ích Korea Tour Card,...

Bà Han Kyeong-ah, Chủ tịch Ủy ban Du lịch Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho Korea Grand Sale như một chương trình quảng bá du lịch Hàn Quốc để biến nó thành một lễ hội du lịch lớn nơi du khách nước ngoài có thể tận hưởng không chỉ những ưu đãi mua sắm mà còn cảm nhận được nét quyến rũ của văn hóa Hàn Quốc.”

“Korea Grand Sale” đã và đang được tổ chức vào mỗi mùa đông và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện Hallyu để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Hàn Quốc và đẩy mạnh mức chi tiêu vào mùa thấp điểm.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân

Đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân

Năm nay, hòa cùng khách nội địa, ngành du lịch đánh dấu sự khởi sắc khi đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là tín hiệu hết sức tích cực cho ngành công nghiệp không khói đang phục hồi mạnh mẽ…

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 15 điểm

Sau phiên khai xuân khởi sắc, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 30-1 (Mùng 9 tháng Giêng) đã quay đầu giảm mạnh trước lực bán mạnh của nhà đầu tư, kết thúc 8 phiên tăng điểm liên tục trước đó.

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.