Nhóm nữ sinh đánh bạn "mỗi đứa tát một cái", quay clip tung lên mạng

SGGPO
Trong clip dài khoảng 2 phút, nhóm nữ sinh này liên tục chửi bới, bắt bạn quỳ gối xin lỗi và liên tục tát vào mặt bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc xin lỗi.

Chiều 1-4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã chỉ đạo Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng làm rõ vụ việc một nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Trước đó, chiều 31-3, do mâu thuẫn, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng đã kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển “nói chuyện”.

Trong clip dài khoảng 2 phút được đăng tải trên mạng, nhóm nữ sinh này liên tục chửi bới, bắt bạn quỳ gối xin lỗi và liên tục tát vào mặt bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc xin lỗi. Trong lúc đánh bạn, các nữ sinh này còn thay nhau quay clip. Có nữ sinh còn nói trong clip: “Mỗi đứa tát một cái”.

Nhóm nữ sinh đánh bạn "mỗi đứa tát một cái", quay clip tung lên mạng ảnh 1 Nữ sinh bị bắt quỳ gối, tát vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Ông Long cho biết thêm, ngày hôm nay (1-4), nữ sinh bị đánh vẫn đi học bình thường. Qua kiểm tra, nữ sinh này bị xây xước trên mặt. Xác định bước đầu, các nữ sinh đánh bạn hiện đang học lớp 7 và lớp 8. “Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”, ông Long khẳng định.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.