Ninh Thuận: Phó chủ tịch huyện và 2 cựu cán bộ bị phong tỏa tài sản

SGGPO
Qua điều tra, việc cho thuê đất sai phạm quy định trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải có trách nhiệm liên quan đến ông Diệp Minh Xuân, ông Võ Thể và ông Trần Anh Tuấn. Công an tỉnh Ninh Thuận đã đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản đối với các cá nhân này.

Ngày 23-6, theo nguồn tin của Báo SGGP, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản gửi các ngành liên quan về việc tạm dừng giao dịch tài sản đối với ông Diệp Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam; ông Võ Thể, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải và ông Trần Anh Tuấn, nguyên Phó Trưởng phòng TN-MT huyện Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận).

Theo nội dung văn bản, hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đang điều tra vụ án Vi phạm các quy định về quản lý đất đai xảy ra tại huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải.

Ninh Thuận: Phó chủ tịch huyện và 2 cựu cán bộ bị phong tỏa tài sản ảnh 1 Một khu đất thuộc huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận)

Qua điều tra, việc cho thuê đất sai phạm quy định trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải có trách nhiệm liên quan đến 3 cá nhân nêu trên.

Do đó, để đảm bảo quá trình giải quyết vụ án thuận tiện, theo đúng quy định pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đề nghị các cơ quan liên quan trên tạm dừng giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa và các tài sản khác liên quan đến ông Diệp Minh Xuân, ông Võ Thể và ông Trần Anh Tuấn.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bình Phước: Bắt nhóm đối tượng vận chuyển 32kg ma túy ngụy trang trong can nhựa

Ngày 7-7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa phối hợp với Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng và Cục Hải quan tỉnh Bình Phước triệt phá thành công đường dây tổ chức vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Vụ án

" />