Nổ lớn tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên

(SGGP).- Khoảng 2 giờ 20 phút ngày 7-1, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) chấn động bởi một vụ nổ lớn.

Nhà riêng của Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Như Tuấn (đường Lương Ngọc Quyến), bị hư hỏng nặng sau vụ nổ. Mặt tiền và trần bị sập đè nát chiếc ô tô và nhiều tài sản có giá trị khác. Nhà ở của gần 20 hộ dân liền kề và đối diện bị vỡ nát toàn bộ phần cửa kính, cửa cuốn, biển hiệu. Khi vụ nổ xảy ra, ông Tuấn cùng vợ và 2 con đang ngủ trên lầu nên may mắn thoát nạn.

Được biết trong thời gian gần đây, do chỉ đạo triển khai nhiều biện pháp cứng rắn để bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh nên ông Tuấn đã nhận được nhiều tin nhắn đe dọa sẽ bị ốp mìn vào nhà. 

P.TRUNG

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Giải bài toán xe quá tải cuối năm

Như quy luật bất thành văn, những tháng cuối năm, áp lực giao thông trên địa bàn TPHCM thường tăng mạnh, dễ dẫn đến tình trạng bùng phát nạn chở hàng quá tải.

Quy hoạch kiến trúc

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hiện chưa có Chương trình Phát triển đô thị đến năm 2025 để làm cơ sở phân loại đô thị theo Nghị quyết 1210/2016/UBTVQH13. Nguyên do, Chương trình Phát triển đô thị TPHCM chủ yếu dựa trên Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025, nhưng Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung này đang được rà soát, điều chỉnh. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.