Nỗ lực tìm kiếm 3 ngư dân mất tích trên biển Vũng Tàu

SGGP
Chiều 14-12, tàu của các lực lượng Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III, Cảnh sát biển Vùng 3, Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang tích cực phối hợp tìm kiếm 3 ngư dân của tàu cá BV 9496TS bị mất tích trên vùng biển Vũng Tàu.

Trước đó, đêm 12-12, trong quá trình đánh bắt hải sản  tại vị trí cách mũi Vũng Tàu 26 hải lý về phía Đông Nam, tàu BV 9496TS bất ngờ bị sóng đánh chìm, trên tàu có tất cả 16 ngư dân. Sau khi gặp nạn, 13 ngư dân đã được tàu cá gần đó cứu kịp thời, còn lại 3 ngư dân Lê Đình Quân (36 tuổi, quê Thanh Hóa), Danh Tươi (39 tuổi, quê Kiên Giang) và Trần Quang Hữu (32 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) bị mất tích.

Ngoài việc huy động các tàu cá và các tàu cứu nạn chuyên dụng, lực lượng chức năng cũng đã đề nghị các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang điều động phương tiện ra hiện trường phối hợp tìm kiếm cứu nạn.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: