Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn công tác bình thường

SGGP
Tối 3-11, trước thông tin trên mạng về việc UBND TPHCM đã giải quyết đơn từ chức Phó Chủ tịch UBND quận 1 của ông Đoàn Ngọc Hải, Quyền Chủ tịch UBND quận 1 Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định đến thời điểm hiện tại, quận chưa nhận quyết định của UBND TP.

Ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Đoàn Ngọc Hải

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND TP cũng khẳng định, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn công tác bình thường. 

Tháng 1-2018, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và Chính quyền, xin thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND quận 1 vì lý do không thực hiện được lời hứa “lập lại trật tự, kỷ cương trong quản lý lòng lề đường trên địa bàn quận 1”. Nhưng vào tháng 5-2018, trong lúc Thành ủy TPHCM đang xem xét giải quyết đơn thì ông Đoàn Ngọc Hải lại có đơn “rút đơn từ chức”.

Theo đơn, ông Hải cho rằng ông nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo; sự tin tưởng, gửi gắm của người dân nên có nguyện vọng tiếp tục làm việc và cam kết sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công. 

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: