Ông Lâm Ngọc Minh làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM nhiệm kỳ X

SGGP
Chiều 6-4, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) đã ra mắt Ban thường trực hội, các ban chuyên môn và các chi hội YBA nhiệm kỳ X (2018 - 2020). 
Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Liên Á (nệm Liên Á) được bầu làm Chủ tịch YBA TPHCM trong nhiệm kỳ này. Với thông điệp “Đổi mới, tiên phong, đồng hành, kiến tạo”, YBA lấy hội viên là trọng tâm của mọi hoạt động nhằm đồng hành và phát huy năng lực quản lý, nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) trong thời kỳ mới. 
Các hoạt động chính của nhiệm kỳ 2018 - 2020 là tổ chức hội nghị các tổng giám đốc điều hành vào tháng 10-2018 để tạo diễn đàn, chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới phát triển bền vững; tổ chức giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc 2018 để tôn vinh và khẳng định những thành quả đạt được của các DN; đẩy mạnh các hoạt động về chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và ý tưởng, tư vấn các chính sách, pháp luật giúp DN nêu cao tinh thần cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh. 

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP