Ông Nguyễn Văn Khanh làm Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM

SGGPO
Ngày 15-4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định của Sở TT-TT TPHCM về điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng phòng Báo chí, Sở TT-TT TPHCM đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM.

Ông Nguyễn Văn Khanh sinh năm 1966, quê Bình Dương; trình độ: Cử nhân Luật, Cử nhân Báo chí, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước.

Ông Nguyễn Văn Khanh làm Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM. Ảnh: HMC
Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Dương Anh Đức nhận xét, Trung tâm Báo chí TPHCM là đơn vị có sứ mệnh quan trọng trong công tác thông tin truyền thông của TPHCM, là cầu nối giữa chính quyền với các cơ quan báo chí và người dân.
Ông Nguyễn Văn Khanh làm Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Dương Anh Đức phát biểu tại buổi trao quyết định cán bộ. Ảnh: HMC

Đặc biệt, trong thời điểm phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Báo chí TPHCM đã phát huy hiệu quả qua việc chuyển tải thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ và kịp thời về các chỉ đạo mới nhất của TPHCM, tình hình dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch… đến các cơ quan báo chí và người dân.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức mong muốn ông Nguyễn Văn Khanh sẽ sớm tiếp cận với công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />