Parkson Vietnam tìm nhà thiết kế tương lai

(SGGP).- Trung tâm Thiết kế tại Parkson Saigontourist Plaza (Parkson Vietnam) vừa triển khai chương trình “Tìm kiếm nhà thiết kế tương lai”.

Sẽ có 3 sinh viên ưu tú được chọn từ 15 sinh viên thuộc 5 trường ở TPHCM có khoa thiết kế mỹ thuật (ĐH Kiến trúc, ĐH BC Tôn Đức Thắng, ĐH Dân lập Hồng Bàng, ĐH DL Văn Lang, CĐ Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai).

Tiêu chí lựa chọn dựa trên kết quả học tập, kinh nghiệm và thành tích của từng sinh viên- nhất là căn cứ vào khả năng sáng tạo, khiếu  thẩm mỹ, kiến thức về nguyên liệu, sự am hiểu về thị trường may mặc thời trang và khả năng ứng dụng thiết kế vào kinh doanh.

Được biết, hưởng ứng Tháng bán hàng khuyến mãi của Sở Thương mại TPHCM, từ ngày 1-9 đến 1-10-2006, Parkson Vietnam có chương trình “Siêu giảm giá 50%”.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

24 gương mặt triển vọng Én vàng học đường 2020

Én vàng học đường 2020 trở lại

Nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng trẻ trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo nguồn MC triển vọng trong tương lai, chương trình Én vàng học đường 2020 trở lại với dàn thí sinh nhiều hứa hẹn cùng nhiều thay đổi.

Phim

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều tác phẩm âm nhạc viết về TPHCM vẫn luôn được các nhạc sĩ tâm huyết sáng tác. Đó là những sáng tác thể hiện tình cảm, góc nhìn của nghệ sĩ đối với cuộc sống, con người thành phố. Tuy nhiên, để tác phẩm viết về TPHCM tiếp cận khán giả là không dễ. Phóng viên Báo SGGP đã gặp gỡ Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM (ảnh), để hiểu hơn những thuận lợi, khó khăn của nhạc sĩ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt “Nhật ký chú bé nhút nhát” cùng lúc với thế giới

Cùng thời điểm phát hành với Anh và Mỹ, tập 15 của bộ truyện Nhật ký chú bé nhút nhát (tựa tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) sẽ được ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 27-10 tới tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên cả nước.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Tìm thấy tranh sau 60 năm thất lạc

Các quan chức tại Bảo tàng Peabody Essex ở bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, một bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Jacob Lawrence vẽ năm 1956 (ảnh) đã không xuất hiện trước công chúng trong 60 năm, được tìm thấy và đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm gồm 30 bức về tác phẩm của Lawrence.