Payoo đoạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) lần đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng CSR – giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.
Payoo nhận giải thưởng CSR
Payoo nhận giải thưởng CSR

Payoo vượt hơn 1.000 công ty đến từ 88 quốc gia trong đó có các quốc gia phát triển về công nghệ như Nhật Bản, Ý, Ấn Độ,… để đạt được giải thưởng vinh dự này. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, được thành lập từ 2008, Payoo bắt đầu từ những bước đi rất nhỏ khi ngành Fintech tại Việt Nam còn rất mới lạ. Trải qua hơn một thập kỉ, Payoo đã góp phần vào sự biến chuyển cho ngành tài chính công nghệ. 

Cứ vào quý 1 hàng năm, giải thưởng NTT Corporate Social Responsibility về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ công bố các công ty thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT đạt các tiêu chí sau: Giải pháp công nghệ mang lại tiện ích có ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng; Sáng kiến công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống đạt chất lượng an toàn chuẩn quốc tế; Tạo được môi trường làm việc ổn định, tỉ lệ nghỉ việc thấp; Tỉ lệ tăng trưởng bền vững.

Đặc biệt Payoo đã góp phần mang một phương thức thanh toán tiện lợi hơn, đa dạng hơn và linh hoạt hơn để người dân thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước hàng tháng. Thông qua việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo thực sự mang đến tiện ích cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi khách hàng không có điều kiện tiếp cận đến các phương thức thanh toán hiện đại. 

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt cho biết rằng: “Lần đầu tiên sự đóng góp của một doanh nghiệp Việt Nam ở lĩnh vực Fintech được ghi nhận bởi các công ty và tập đoàn có quy mô toàn cầu. Dù trải qua những khó khăn và thách thức trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh mà việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội là một trong những triết lý chủ chốt của toàn thể nhân viên của Payoo.”

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất