“Peter Yarrow và trái tim Việt Nam” tại Hội An

Tối 27-6 tại Quảng trường Sông Hoài (Hội An, Quảng Nam) đã diễn ra chương trình ca nhạc “Peter Yarrow và trái tim Việt Nam” nhằm gây quỹ ủng hộ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Khán giả được thưởng thức tài nghệ của Peter Yarrow-ca sĩ kiêm nhạc sĩ đồng quê hàng đầu của Mỹ với những ca khúc từng mang đến danh tiếng cho Peter và tam tấu Peter-Paul-Mary bất hủ vào thập niên 1960-1970.

Chiều cùng ngày, đoàn nghệ sĩ đã đến thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố Hội An.

M.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện