TP Hồ Chí Minh

Phá đường dây gái gọi 100 USD

Lúc 20 giờ 30 tối qua 3-11, lực lượng của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C14B) đã đồng loạt ra quân triệt phá đường dây gái gọi cao cấp, quy mô lớn hoạt động trên địa bàn TPHCM.

Tên cầm đầu Trần Minh Đạo...

Tại khách sạn Nắng Vàng số 81 Trương Định, quận 3, vào thời điểm công an ập vào kiểm tra, tại các phòng số 102, 103 trên tầng 2 có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cùng lúc đó, tại khách sạn Kim Linh trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, một tổ trinh sát đã bất ngờ ập vào kiểm tra, bắt quả tang tại hai phòng số 702, 703 trên tầng 7 cũng đang có hai cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm.

 Khai thác nhanh số gái bán dâm nói trên, lực lượng trinh sát đã lập tức bắt giữ Trần Minh Đạo (SN 1973, trú tại đường Lê Văn Thọ, phường 10, quận Gò Vấp) khi đối tượng này đang lang thang tại các quán cà phê sang trọng tại khu trung tâm thành phố để điều hành đường dây gái gọi cao cấp qua điện thoại di động.

Nguồn tin điều tra cho biết, Trần Minh Đạo đứng ra tổ chức đường dây gái gọi cao cấp chuyên phục vụ các “đại gia” của TPHCM và các tỉnh, thành khác với giá đi khách 1 lần 100 USD, nếu đi khách qua đêm giá từ 300 đến 500 USD. Phần lớn gái bán dâm trong đường dây của Đạo tuổi chỉ từ 18 đến 23 và phải trải qua sự tuyển lựa khá khắt khe của trùm đường dây, với yêu cầu phải trẻ, đẹp.

...và 2 cô gái bán dâm bị bắt quả tang.

Để thu hút “đại gia” vung tiền vào các cuộc mây mưa, trác táng, Đạo còn cất công tuyển mộ gái bán dâm từ các tỉnh miền Tây, Hải Phòng, Hà Nội, trong đó nhiều cô gái đang là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng. Thủ đoạn của Đạo là không tổ chức bán dâm tại một nơi mà luân chuyển các khách sạn tại khu vực trung tâm thành phố.

Khi các “đại gia” có yêu cầu, Đạo tổ chức thành từng nhóm theo dạng du lịch, đưa khách đi Vũng Tàu, Nha Trang để phục vụ “tận răng” với giá từ 500 USD đến 1.000 USD/chuyến/cô. Hàng ngày số gái bán dâm do Đạo quản lý chỉ cần đến ngồi chơi tại các quán cà phê khu vực trung tâm thành phố và đợi “lệnh” của “ông trùm”, mỗi lần bán dâm, các cô gái phải nộp cho Đạo từ 300 ngàn đến 500 ngàn đồng.

Đến 23 giờ hôm qua, việc khám xét các địa điểm mới kết thúc, C14B Bộ Công an đã tạm giữ 4 gái bán dâm, “ông trùm” Trần Minh Đạo và các đối tượng liên quan.

L.C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.