Phần mềm diệt virus BkavPro thường trực trong máy tính FPT Elead

Theo Trung tâm An ninh mạng BKAV, hiện nay, trung bình mỗi ngày tại Việt Nam hơn 90.000 máy tính bị nhiễm virus và các loại mã độc hại lây lan qua Internet và thiết bị nhớ di động USB. Riêng năm 2007 tại Việt Nam, virus máy tính đã gây thiệt hại lên đến 2400 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (Bkav) khẳng định:  hầu hết các lỗi khi sử dụng máy tính đều do virus và các mã độc hại gây ra. Cách phòng chống hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm diệt virus có bản quyền và hỗ trợ kỹ thuật đi kèm.

Kể từ 2 -4 -2008, tất cả các máy tính Elead xuất xưởng sẽ được cài đặt phần mềm diệt virus BkavPro có bản quyền, kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Bkav. Khách hàng của FPT Elead ngoài việc được cung cấp dịch vụ bảo hành phần cứng 24/24, còn được sử dụng phần mềm diệt virus có bản quyền và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus của Bkav.

Đây là lần đầu tiên có sự kết hợp giữa hai nhà sản xuất phần cứng và phần mềm máy tính tại thị trường Viêt Nam. Sự kiện này sẽ tạo một tiền lệ tốt để các nhà sản xuất của Việt Nam hợp lực nhằm đem đến lợi ích cho người tiêu dùng, đồng thời tạo ra sức mạnh để cạnh tranh với các nhà sản xuất của nước ngoài. 

                                                                                                             Hải Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao “tẹt ga” nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.