Pháp hạn chế bán sản phầm chứa nicotine

SGGP
Pháp hạn chế bán các sản phẩm có chứa nicotine nhằm tránh xảy ra tình trạng tích trữ các mặt hàng này, sau khi một nghiên cứu cho rằng nicotine có thể bảo vệ con người không bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Pháp hạn chế bán sản phầm chứa nicotine

 Theo đó, các cửa hàng dược phẩm trên toàn nước Pháp cho đến ngày 11-5, thời điểm Chính phủ Pháp dự kiến sẽ nới lỏng lệnh phong tỏa, chỉ được phép bán một lượng tối đa đủ dùng trong một tháng các sản phẩm điều trị nghiện nicotine như miếng dán nicotine, kẹo cao su, viên ngậm. Việc bán các sản phẩm này trên mạng cũng hoàn toàn bị cấm.

 

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngày vinh quang của nước Nga

Ngày mai 9-5, nước Nga tưng bừng kỷ niệm 76 năm Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9-5-1945-9-5-2021). Theo truyền thống, lễ duyệt binh, diễu binh mừng Ngày Chiến thắng năm nay sẽ được tổ chức long trọng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Công nghệ biến mồ hôi thành năng lượng sạc pin

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Tokyo, Nhật Bản đã tìm ra công nghệ mới cho phép người dùng đồng hồ thông minh (ảnh) cung cấp năng lượng cho các thiết bị của họ bằng mồ hôi.