Pháp hạn chế bán sản phầm chứa nicotine

SGGP
Pháp hạn chế bán các sản phẩm có chứa nicotine nhằm tránh xảy ra tình trạng tích trữ các mặt hàng này, sau khi một nghiên cứu cho rằng nicotine có thể bảo vệ con người không bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Pháp hạn chế bán sản phầm chứa nicotine

 Theo đó, các cửa hàng dược phẩm trên toàn nước Pháp cho đến ngày 11-5, thời điểm Chính phủ Pháp dự kiến sẽ nới lỏng lệnh phong tỏa, chỉ được phép bán một lượng tối đa đủ dùng trong một tháng các sản phẩm điều trị nghiện nicotine như miếng dán nicotine, kẹo cao su, viên ngậm. Việc bán các sản phẩm này trên mạng cũng hoàn toàn bị cấm.

 

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợt bùng phát FRB đầu tiên mang số hiệu FRB 121102. Ảnh: CNN

Phát hiện sóng vô tuyến bí ẩn

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một đợt bùng phát sóng vô tuyến nhanh (FRB) bí ẩn, xuất phát từ một địa điểm lạ lùng của vũ trụ. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Vệ tinh theo dõi biến đổi khí hậu

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) vừa ký hợp đồng trị giá 160 triệu EUR, giao cho Tập đoàn Airbus ở Anh sản xuất vệ tinh Earth Explorer FORUM. 
" />