Phát động chiến dịch Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức phát động chiến dịch truyền thông phòng chống dịch Covid-19 với chủ đề Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh. 
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương phát biểu tại buổi lễ
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ phát động, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương nêu rõ, để tiếp tục phòng chống dịch trong tình hình mới, Bộ Y tế kêu gọi các bộ, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, người dân hãy cùng nhau hành động, nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi cá nhân, tiếp tục chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch gồm: khẩu trang, khử khuẩn, vaccine, thuốc, điều trị, công nghệ và các biện pháp theo hướng dẫn của cơ quan y tế, hoặc cơ quan có thẩm quyền tại trung ương và địa phương.

Đồng thời, Bộ Y tế cũng kêu gọi người dân đoàn kết, chung sức nâng cao ý thức phòng bệnh, thay đổi hành vi có lợi cho sức khỏe của cá nhân, gia đình và toàn thể xã hội.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.