Phát hiện 34 thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke

SGGPO
Ngày 7-10, Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ đột kích một quán karaoke trên địa bàn và phát hiện 34 dân chơi dương tính với ma túy. 

Quán karaoke Luxury, nơi lực lượng công an phát hiện 34 thanh niên dương tính với ma túy

Quán karaoke Luxury, nơi lực lượng công an phát hiện 34 thanh niên dương tính với ma túy

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 7-10, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an huyện Duy Xuyên bất ngờ đột kích vào cơ sở kinh doanh karaoke Luxury (đóng tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 43 người đang nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc ở tại các phòng hát. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng được vứt xuống nền phòng hát. Trên bàn còn có nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở karaoke Luxury không xuất trình được giấy phép hoạt động. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 34/43 người (cả nam và nữ) dương tính với ma túy đang hoạt động trong các phòng hát. 

Cơ quan điều tra đã tiến hành xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Luxury và những người dương tính ma túy. Trong 34 dân chơi dương tính với ma túy thì có 2 người có hành vi tàng trữ chất ma túy. Hiện Công an huyện Duy Xuyên đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý. 

NGUYỄN DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.