Phát hiện thi thể ở bãi rác, nghi là cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc

SGGP0

Sáng 27-11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một cháu bé tại bãi rác ở phường Đông Sơn (Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), nghi là cháu bé bị bắt cóc trước đó.

Tin liên quan

 Người dân tập trung ở khu vực phát hiện thi thể một cháu bé ở phường Đông Sơn (Thị xã Bỉm Sơn)

Người dân tập trung ở khu vực phát hiện thi thể một cháu bé ở phường Đông Sơn (Thị xã Bỉm Sơn)

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 25-11, tại nhà anh L.H.T. và chị P.T.T.H. ở đường Nguyễn Du (phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn) đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em.

Theo phía gia đình, khoảng thời gian trên, khi bà X. (mẹ anh T.) đang bế con gái mới 20 ngày tuổi của anh T. và chị H. trong nhà thì bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt (một nam, một nữ) dừng xe máy phía ngoài, lao vào nhà khống chế.

Người nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi, tay còn lại túm tóc bà X.. Ngay sau đó, hai đối tượng giật cháu bé khỏi tay bà X. lao ra ngoài. Bà X. chạy theo thì bị đối tượng nam đạp ngã. Sau đó cả hai lên xe máy phóng đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thị xã Bỉm Sơn và các đơn vị liên quan khẩn trương tìm cháu bé, truy bắt các đối tượng.

Một cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vì vụ việc phức tạp, đau lòng nên lực lượng chức năng chưa thể thông tin gì thêm.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường đang được tiến hành. Còn thi thể cháu bé phát hiện ở bãi rác sẽ nhờ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an giám định.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />