Phẫu thuật mắt cho người nghèo

SGGP
Ngày 9-9, Đoàn TNCS Công an TPHCM phối hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, Bệnh viện Nguyễn Trãi TPHCM thực hiện chương trình phẫu thuật mắt cho người nghèo.

Khám cho bệnh nhân

Khám cho bệnh nhân

100 người dân nghèo bị đục thủy tinh thể sinh sống tại TPHCM và các tỉnh An Giang, Long An, Đồng Tháp, Bình Thuận, Phú Yên... được phẫu thuật miễn phí, phục hồi thị lực.

Các bệnh nhân cũng được đưa đón, ăn sáng, ăn trưa miễn phí trong ngày phẫu thuật. Toàn bộ kinh phí do Đoàn TNCS Công an TPHCM vận động từ các mạnh thường quân khác.

Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội của Đoàn TNCS Công an TPHCM như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, chăm lo cho trẻ tàn tật mồ côi...

 

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />