Phẫu thuật mắt cho người nghèo

SGGP
Ngày 9-9, Đoàn TNCS Công an TPHCM phối hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, Bệnh viện Nguyễn Trãi TPHCM thực hiện chương trình phẫu thuật mắt cho người nghèo.

Khám cho bệnh nhân

Khám cho bệnh nhân

100 người dân nghèo bị đục thủy tinh thể sinh sống tại TPHCM và các tỉnh An Giang, Long An, Đồng Tháp, Bình Thuận, Phú Yên... được phẫu thuật miễn phí, phục hồi thị lực.

Các bệnh nhân cũng được đưa đón, ăn sáng, ăn trưa miễn phí trong ngày phẫu thuật. Toàn bộ kinh phí do Đoàn TNCS Công an TPHCM vận động từ các mạnh thường quân khác.

Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội của Đoàn TNCS Công an TPHCM như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, chăm lo cho trẻ tàn tật mồ côi...

 

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện