Phim Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu

SGGP
Do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu vào ngày 21-4-2021 thay vì lịch phát hành ban đầu là ngày 16-10-2020. 

Như vậy, đây là bộ phim tiếp theo sau: Tiệc trăng máu, Ròm, Chồng người ta, Những cô vợ hành động hay trước đó là Lật mặt 5: 48H, Trạng Tí… phải dời lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tà Năng - Phan Dũng là câu chuyện tôn vinh giá trị của tình bạn, tình người trên hành trình khám phá đầy rủi ro với những thời khắc sinh tử. Phim cũng khắc họa và phản ánh tinh thần tự do của những người trẻ bất chấp mọi khó khăn, thử thách lẫn nguy hiểm. Bộ phim của đạo diễn Trần Hữu Tấn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh… cùng các gương mặt gạo cội như: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh…

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.

Sân khấu

Khởi công vở diễn Cây gậy thần - huyền thoại về tứ bất tử

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam chính thức khởi công vở diễn Cây gậy thần mở màn cho dự án Huyền sử Việt (dự án phản ánh những huyền thoại về tứ bất tử, 4 vị thánh trong đời sống tín ngưỡng Việt Nam, được xây dựng thành 4 kịch bản: Chử Ðồng Tử - Tiên Dung, Tản Viên Sơn Thánh, Phù Ðổng Thiên Vương và Công chúa Liễu Hạnh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ghen sao cho lành?

Những ngày này, trên mạng rầm rộ bình phẩm, kiểu như “ghen sao cho vừa lòng thiên hạ” sau vụ công khai kể xấu lẫn nhau của vợ chồng nhà kia. Cánh chị em buôn chuyện mình, chuyện người, chia sẻ kinh nghiệm lẫn tìm kiếm sự đồng cảm. Cánh mày râu vốn không hào hứng gì với đề tài “ghê người” ấy, nhưng cũng thi thoảng lắc đầu: Ghen tuông gì mà kinh khủng quá! Vậy chốt lại, chị em phải ghen làm sao để… cho nó lành?