Phim Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu

SGGP
Do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu vào ngày 21-4-2021 thay vì lịch phát hành ban đầu là ngày 16-10-2020. 

Như vậy, đây là bộ phim tiếp theo sau: Tiệc trăng máu, Ròm, Chồng người ta, Những cô vợ hành động hay trước đó là Lật mặt 5: 48H, Trạng Tí… phải dời lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tà Năng - Phan Dũng là câu chuyện tôn vinh giá trị của tình bạn, tình người trên hành trình khám phá đầy rủi ro với những thời khắc sinh tử. Phim cũng khắc họa và phản ánh tinh thần tự do của những người trẻ bất chấp mọi khó khăn, thử thách lẫn nguy hiểm. Bộ phim của đạo diễn Trần Hữu Tấn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh… cùng các gương mặt gạo cội như: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh…

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />