Phim Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu

SGGP
Do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam Tà Năng - Phan Dũng dời lịch chiếu vào ngày 21-4-2021 thay vì lịch phát hành ban đầu là ngày 16-10-2020. 

Như vậy, đây là bộ phim tiếp theo sau: Tiệc trăng máu, Ròm, Chồng người ta, Những cô vợ hành động hay trước đó là Lật mặt 5: 48H, Trạng Tí… phải dời lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tà Năng - Phan Dũng là câu chuyện tôn vinh giá trị của tình bạn, tình người trên hành trình khám phá đầy rủi ro với những thời khắc sinh tử. Phim cũng khắc họa và phản ánh tinh thần tự do của những người trẻ bất chấp mọi khó khăn, thử thách lẫn nguy hiểm. Bộ phim của đạo diễn Trần Hữu Tấn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh… cùng các gương mặt gạo cội như: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh…

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa