Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Lâm Đồng

SGGPO

Chiều 7-4, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tin liên quan

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách  tại Lâm Đồng ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của huyện Lạc Dương. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Lạc Dương đã đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân mong muốn Lạc Dương tiếp tục phát huy những tiềm năng, thế mạnh sẵn có của mình, thực hiện có hiệu quả công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm nông sản trên cùng đơn vị diện tích đất canh tác. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội để làm sao nâng cao mức sống, chất lượng cuộc sống cho người dân.
Dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng 10 nhà tình nghĩa và 30 phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng của huyện Lạc Dương.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách  tại Lâm Đồng ảnh 2 Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm mô hình sản xuất rau thủy canh của Công ty Trường Phúc tại xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương. Đây là mô hình nông nghiệp công nghệ cao sản xuất theo hướng VietGap, cung ứng trên 30 loại rau các loại cho thị trường trong và ngoài nước. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm mô hình sản xuất rau thủy canh công nghệ cao tại xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, nơi tạo việc làm cho nhiều lao động là người đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đỡ cực hơn

- Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy thị trường lao động xứ mình đã hồi phục rõ hơn khúc trước. Khoảng 50 triệu người đang có việc làm, tăng hơn so với quý 4-2021 gần 1 triệu người. Kinh tế mở cửa lại bình thường, ai cũng có nhu cầu đi kiếm cơm, có việc làm là mừng.

Giao thông - Đô thị

UBND TPHCM là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện Dự án đường Vành đai 3 TPHCM ​

Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TPHCM vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành đạt 95,38% tổng số ĐBQH. Theo nghị quyết, UBND TPHCM chịu trách nhiệm là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện dự án để bảo đảm tính tổng thể, đồng bộ toàn dự án. Trường hợp điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án trong thời gian Quốc hội không họp, Quốc hội ủy quyền Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Tin buồn

Ban Tổ chức Trung ương; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TPHCM; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 3, TPHCM; Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />