Phố cổ Hội An chưa an toàn

Phố cổ Hội An (Quảng Nam) đang là điểm du lịch hấp dẫn. Hàng ngày có đông đảo du khách quốc tế tới đây tham quan, nhất là vào thời điểm chiều tối. Trên hai con đường Trần Phú và Nguyễn Thị Minh Khai, đặc biệt là tại Chùa Cầu, đông nghịt người nước ngoài đi bộ. Thế nhưng những con phố nhỏ hẹp này không chỉ dành cho du khách tản bộ, nhiều xe đạp, xe máy vẫn phóng ào ào, chen lấn chạy xuôi ngược len lỏi vào đám đông đang đi bộ, ngắm cảnh, mua bán, ăn uống, chụp ảnh (ảnh).

Võ Lâm (Quận 1, TPHCM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các tuyến đường được trồng hoa ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh

Cảnh sắc mới ở Đa Phước


Kể từ lúc Thành ủy TPHCM ban hành Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19-10-2018 về thực hiện cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, nhiều địa phương đã tuyên truyền, triển khai đi vào cuộc sống.

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.