Project Runway Vietnam mùa 3 trở lại

(SGGPO).- Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính thức trở lại trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19-12.

14 nhà thiết kế mới với 14 cá tính và phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt, tất cả hứa hẹn sẽ cùng làm nên một bức tranh tổng thể của mùa giải mới đầy hào hứng, kịch tính và hấp dẫn.

Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang Tùng Leo sẽ là 3 trong số các thành viên ban giám khảo của chương trình.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Không chỉ dừng lại ở một show truyền hình thực tế, nhà sản xuất chương trình còn mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các gương mặt đoạt giải cao trong cuộc thi tại bằng cách giới thiệu bộ sưu tập của họ tại các sàn diễn thời trang thế giới như New York Couture Fashion Week, Tiffany Fashion Week Paris, Vietnam International Fashion Week…

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình. 

Mỹ thuật