Quảng Nam: Một người bị nước lũ cuốn trôi mất tích khi vượt cầu ngầm

SGGPO

Ngày 1-4, lãnh đạo UBND huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết, các lực lượng vẫn đang tìm một người mất tích khi đi qua cầu ngầm bị nước cuốn trôi.

Tin liên quan

Theo đó, lúc 11 giờ 45 cùng ngày, tại khu vực mỏ đá tại xã A Tiêng, huyện Tây Giang, có 3 người đã lái xe máy múc đi qua cầu ngầm. Lúc này, nước lũ từ đầu nguồn đổ về chảy xiết, dâng cao đã cuốn trôi xe máy múc cùng 3 người trên xe.

Quảng Nam: Một người bị nước lũ cuốn trôi mất tích khi vượt cầu ngầm ảnh 1 Khu vực anh D. bị nước lũ cuốn trôi mất tích

Có 2 người đã bơi vào bờ an toàn, còn anh Đoàn Viết D. (36 tuổi, quê Hải Phòng) bị nước lũ cuốn mất tích.

Nhận được thông tin, chính quyền Tây Giang đã huy động phương tiện, cán bộ chiến sĩ cùng người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm anh D. Đến chiều tối 1-4, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Theo lãnh đạo Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, thời gian tới, cần tăng cường giám sát về tài chính hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện để nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, ngăn chặn sự lợi dụng, can thiệp, chi phối của các thế lực thù địch, khủng bố; việc tiếp nhận viện trợ nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng tài trợ để tác động, nhằm mục đích xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn của xã hội.

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn