Quảng Nam: Thu hồi đất dự án Khu du lịch sinh thái Tây Viên

SGGP
Ngày 11-6, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ra quyết định thu hồi 102.010m² đất đã cho chi nhánh Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn tại Quảng Nam (trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn) thuê từ năm 2007 tại xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. 

Từ khi cho thuê, UBND tỉnh Quảng Nam đã 2 lần gia hạn tiến độ sử dụng đất cho công ty này (năm 2014 và năm 2018). Theo quyết định năm 2018, gia hạn tiến độ sử dụng đất chậm nhất đến ngày 30-6-2019 phải hoàn thành và đưa dự án vào hoạt động nhưng đến nay dự án vẫn trong tình trạng bỏ hoang.

Đây là dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Tây Viên tại thôn Phước Bình Đông (xã Sơn Viên, Nông Sơn) được triển khai thuê đất từ năm 2007 để đầu tư Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Tây Viên với tổng vốn dự kiến 8,5 triệu USD do Công ty TNHH Thương mại du lịch và Dịch vụ Sông Hàn thực hiện. 

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />