Quảng Ngãi: 4 học sinh thương vong do đuối nước

Đến sáng 15-5 các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Ngọc Quý (16 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Đức Thạnh) bị mất tích trong lúc tắm biển.

Vùng biển nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 4 học sinh thương vong

Vùng biển nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 4 học sinh thương vong

Sáng ngày 15-5, ông Võ Quý Quang, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi), cho biết:  Đến sáng nay các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Ngọc Quý (16 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Đức Thạnh) bị mất tích trong lúc tắm biển.

Trước đó,  khoảng 17 giờ chiều ngày 14-5, 7 em học sinh lớp 9 trường THCS Đức Thạnh, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức rủ nhau đi tắm biển tại xã Đức Minh. Trong lúc chơi đùa thì không may gặp phải sóng lớn cuốn ra xa. Các em lập tức bơi vào bờ, tuy nhiên chỉ có 3 em vào được tới bờ và gọi người ứng cứu. Riêng 4 em còn lại bị sóng cuốn dẫn đến đuối nước.

Nhiều người dân và lực lượng tìm kiếm cứu nạn của xã Đức Minh đã có mặt tìm kiếm, đến gần tối đã tìm thấy em Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Như Ý và Nguyễn Thị Phi. Riêng em Nguyễn Ngọc Quý mất tích.

Bệnh viện đa khoa Mộ Đức cấp cứu cho 3 em Tuyền, Ý và Phi, nhưng em Tuyền đã tắt thở ngay sau khi nhập viện. Hiện em Ý và Phi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Đến sáng ngày 15-5, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể em Quý đang trôi dạt cách nơi xảy ra vụ việc gần 1km.

Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).