
Sáng ngày 15-5, ông Võ Quý Quang, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi), cho biết: Đến sáng nay các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Ngọc Quý (16 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Đức Thạnh) bị mất tích trong lúc tắm biển.
Trước đó, khoảng 17 giờ chiều ngày 14-5, 7 em học sinh lớp 9 trường THCS Đức Thạnh, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức rủ nhau đi tắm biển tại xã Đức Minh. Trong lúc chơi đùa thì không may gặp phải sóng lớn cuốn ra xa. Các em lập tức bơi vào bờ, tuy nhiên chỉ có 3 em vào được tới bờ và gọi người ứng cứu. Riêng 4 em còn lại bị sóng cuốn dẫn đến đuối nước.
Nhiều người dân và lực lượng tìm kiếm cứu nạn của xã Đức Minh đã có mặt tìm kiếm, đến gần tối đã tìm thấy em Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Như Ý và Nguyễn Thị Phi. Riêng em Nguyễn Ngọc Quý mất tích.
Bệnh viện đa khoa Mộ Đức cấp cứu cho 3 em Tuyền, Ý và Phi, nhưng em Tuyền đã tắt thở ngay sau khi nhập viện. Hiện em Ý và Phi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.
Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân.